ซี เอกมัย คอนโดที่เชื่อมต่อ 2 ทำเลศักยภาพ เริ่มต้น 3 ล้าน

4431

บริษัท เดอะช้อยส์ พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด พาชมโครงการ ซี เอกมัย (C EKKAMAI) คอนโดมิเนียมน้องใหม่บนถนนเอกมัย เป้าหมายที่ต้องการให้ผู้อยู่อาศัยได้รับสิ่งที่ดีที่สุดและสะดวกสบายที่สุด จึงดีไซน์ทุกตารางนิ้วของโครงการให้ เป็นแบบ “Human to Human” อย่างแท้จริง โดยออกแบบภายใต้แนวคิด “ปริซึมดีไซน์” (Prism Design) เน้นการสะท้อนของแสงเงาผ่านแท่ง Prism หรืออีกนัยหนึ่งคือแสงสะท้อนออกมาหลากหลายมุมมอง ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 3-19 ล้านบาท

‘ซี เอกมัย’ คอนโดเอกมัย แนวคิด“ปริซึมดีไซน์” เริ่มต้น 3 ล้าน

นายวิญญู พูลเกิด กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะช้อยส์ พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม ซี เอกมัย กล่าวว่า โครงการ ซี เอกมัย เป็น High Rise คอนโดมิเนียม สูง 44 ชั้น จำนวน 736 ยูนิต โดยแบ่งเป็นส่วนพักอาศัย 729 ยูนิต และเพื่อการค้า 7 ยูนิต ด้วยมูลค่าโครงการรวม 3,000 ล้านบาท บนเนื้อที่โครงการกว่า 3 ไร่ ติดถนนเอกมัยใกล้ฝั่งเพชรบุรี สามารถเชื่อมต่อถึงใจกลางทองหล่อ ถนนสุขุมวิท และเพชรบุรี ได้อย่างรวดเร็ว

แนวคิดในการพัฒนาโครงการ คือ “ปริซึมดีไซน์” (Prism Design) ที่ดึงเอาหลักการสะท้อนของแสงผ่านแท่ง Prism ที่ให้มุมมองหลากหลายรูปแบบออกมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นการสะท้อนถึง ทำเลของถนนเอกมัย ซึ่งเป็นจุดที่ตั้งของโครงการ ถือเป็นจุดเชื่อมต่อ CBD ได้ง่าย และรวดเร็ว ทั้งถนนสุขุมวิท และเพชรบุรี เป็นทำเลของผู้ที่หลงใหลการใช้ชีวิตในเมือง ใจกลาง เอกมัย-ทองหล่อ

อีกมุมของการสะท้อนของ “Prism” ได้ส่งผ่านมาทางงานสถาปัตยกรรม ทั้งการออกแบบโครงการ การตกแต่งภายใน การดีไซน์รูปแบบทั้งภายในและภายนอกให้มีความทันสมัย ในสไตล์โมเดิร์น แต่ยังคงความสะดวกสบายและสามารถใช้งานได้จริงทุกตารางนิ้ว

เริ่มตั้งแต่ การออกแบบปีกอาคารให้เป็น Single Corridor และช่องหน้าต่างเพื่อให้เกิดความโปร่งและสบายภายในตัวอาคาร ล็อบบี้ของโครงการ มีความสูงของเพดานถึง 7 เมตร ใช้มุมมองของแสงและเส้นสาย ส่องให้มีมิติ ดูเรียบหรู ทันสมัย และอบอุ่น เสมือนห้องรับแขก เพื่อเป็นที่นัดพบของลูกบ้านและเพื่อนด้วย design ที่โอ่โถงและสวยงามที่จะคอยสร้างความประทับใจให้คนที่มาเยี่ยม

ในส่วนของห้องพักอาศัย มีการจัดวางรูปแบบของห้องเป็นอย่างดี เพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า เช่น ฝ้าเพดานสูงถึง 2.7 เมตร สำหรับห้องขนาด 1 ห้องนอน และสูง 4.2 -5.5 เมตร สำหรับห้องเพนเฮ้าส์ ความสูงของเพดานที่มากกว่าส่งผลให้ห้องโปร่งสบายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มพื้นที่ชมวิวจากห้องนั่งเล่นด้วยความยาวของ Balcony ที่ทำให้สามารถชมวิวที่สวยและสูงที่สุดในเอกมัยได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับห้องพักอาศัยมีให้เลือก 3 รูปแบบ ได้แก่

แบบที่ 1 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 27 – 52.25 ตารางเมตร

แบบที่ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 51.50 – 65 ตารางเมตร

แบบสุดท้าย เพนท์เฮ้าส์ พื้นที่ใช้สอย 82-126 ตารางเมตร

นายวิญญู กล่าวต่อถึงรายละเอียดของโครงการว่า นอกจากรูปแบบของห้องที่เราออกแบบ และเพิ่มพื้นที่ในการอยู่อาศัยให้กว้างและสบายมากกว่าเดิมแล้ว คุณภาพของวัสดุและสิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง เรายังเลือกใช้วัสดุระดับคุณภาพ สำหรับผู้อยู่อาศัยอีกด้วย เช่น การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และครัวระดับพรีเมียม จาก STARMARK ทั้ง Top ผิวหน้าสังเคราะห์, หน้าบาน High Gloss, และรางลิ้นชัก Soft close

ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ยังคิดมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ มาตรฐานเทียบเท่ากับโรงแรม 5 ดาว อาทิ สระว่ายน้ำยาว 38 เมตรพร้อมส่วนพักผ่อน, พื้นที่ส่วนกลาง (working space) และ ฟิตเนส ที่จะทำให้การพักผ่อนและออกกำลังกายเป็นไปอย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีทางวิ่งและสวนส่วนกลางรวมทั้ง sky lounge บนชั้นดาดฟ้า ที่จะเพิ่มมุมมองของการพักผ่อนได้มากกว่า

นายวิญญู กล่าวเพิ่มเติมว่า โครงการ ซี เอกมัย พัฒนาขึ้นจากความตั้งใจที่ต้องการให้ผู้พักอาศัยได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ในทำเลที่สะดวกสบายใจกลางเมือง โดยมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 125,000 บาทต่อตารางเมตร หรือราคาห้องเริ่มต้นที่ 3 ล้านบาท และราคาสูงสุดที่ 19 ล้านบาท ปัจจุบันโครงการได้ผ่านการขออนุญาตก่อสร้าง (EIA) เป็นที่เรียบร้อย และเตรียมวางเสาเข็มก่อสร้าง ซึ่งเราได้บริษัท ไพลอน จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ดำเนินการ คาดว่าจะเริ่มก่อสร้างได้ในเร็วๆ นี้ ท่านใดที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์เพื่อรับสิทธิส่วนลดพิเศษได้ที่ 098-268-5588 หรือ www.cekkamai.com

Ref: Propertytoday
Info: C Ekkamai

Comments

mood_bad
  • No comments yet.
  • chat
    Add a comment