ลงทุนอสังหาเเนวใหม่ INVESTMENT PROPERTY การันตีผลตอบแทนค่าเช่า 5% 5ปี

INVESTMENT PROPERTY

วิกฤตหุ้น ราคาน้ำมันทรุด โควิด – 19 ฉุดเศรษฐกิจโลก 

วิกฤตเศรษฐกิจกำลังเกิดขึ้นทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย โดนซ้ำหนักด้วยการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ผนวกกับราคาน้ำมันดิบที่ทรุดตัวลงอย่างหนักหลังจากกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (OPEC) เเละพันธมิตรหลักอย่างรัสเซีย เผชิญความล้มเหลวในการตกลงเรื่องการปรับลดการผลิตน้ำมัน ส่งผลให้ซาอุดิอาระเบียเปิดฉากทำสงครามราคาน้ำมัน ด้วยการประกาศลดราคาขายน้ำมันอย่างเป็นทางการ ส่งผลไปยังตลาดหุ้นเอเชียที่ปรับตัวลดลง ตามตลาดหุ้นนิวยอร์คที่ปิดร่วงลงกว่า 2,000 จุดเมื่อวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา ถือเป็นการทำสถิติที่ดิ่งลงในวันเดียวรุนแรงที่สุดตั้งเเต่เกิดวิกฤตการเงินโลกในปี 2551 ฝั่งประเทศไทย เมื่อเช้าวันที่ 12 มีนาคม 2563 ดัชนีตลาดหลักทรัพย์ SET (SET Index) เปิดตลาดหลุด 1,200 จุด มาอยู่ที่ 1,184 จุด ลดลงกว่า 60 จุด หรือลดลงประมาณ 5 % ต่ำสุดในรอบ 5 ปี โดยเป็นผลมาจากการที่ องค์กรอนามัยโลก (WHO) ยกระดับการระบาดของไวรัสโควิด 19 ให้เป็นการระบาดใหญ่ทั่วโลก [PANDEMIC] หลายๆคนวิเคราะห์ว่า หาก SET หลุดจาก 1,100 จุด จะกลายเป็นประวัติศาสตร์ที่ต่ำที่สุดในรอบ 10 ปี ซึ่งถือว่าเป็นความร้ายเเรงหนักกว่าต้มยำกุ้งเสียอีก

สภาพตลาดหุ้นที่อยู่ในสถานการณ์ที่หนักหนาสาหัส ทำให้นักลงทุนเล่นหุ้น ต่างชะลอการลงทุน บางคนหันไปลงทุนในทอง เพราะทองเป็นสินทรัพย์ความเสี่ยงน้อย เมื่อเกิดภาวะวิกฤตอะไรก็ตาม นักลงทุนจะเลือกลงทุนในทองก่อนเสมอ เเต่หากลงทุนผิดจังหวะก็ถือว่าไม่ได้ผลตอบเเทนอะไรคืนมาเช่นกัน คือเป็นการลงทุนที่ไม่สร้างมูลค่าใดๆ ทำให้นักลงุทนหลายคนมองหาการลงทุนรูปเเบบใหม่ที่มั่นคง ซึ่งการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจเเละมาเเรงเป็นอย่างมากในช่วงนี้คือการลงทุนรูปแบบ ‘Investment Property’

investment property

“เปลี่ยนพอร์ตการลงทุนเเบบเดิมๆ มาลงทุนอสังหาเเนวใหม่ “INVESTMENT PROPERTY

การเริ่มต้นในการลงทุนอสังหาฯ โดยปกติ ต้องเริ่มศึกษาแหล่งข้อมูลในการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ดูทำเล ราคาตลาด แนวโน้มราคาอนาคต พิจารณาความสามารถในการปล่อยเช่า ตลอดไปถึงขั้นตอนกู้เงินธนาคาร  และมีอีกหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณาร่วมด้วย  กว่าจะได้เริ่มลงทุนในอสังหาฯ ต้องใช้เวลาในการศึกษารายละเอียดค่อนข้างมาก

การลงทุนอสังหาฯเเนวใหม่ หรือ 𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 คืออะไร

Investment Property หรือเรียกสั้นๆว่า IP ถูกออกแบบมาเพื่อการลงทุนโดยเฉพาะตั้งแต่เริ่มสร้างโครงการ ทำให้การออกแบบโครงสร้างต่างๆ ให้นักลงทุนได้ประโยชน์เต็มๆ ด้วยการหามืออาชีพ มาคอยดูแลบริหารโครงการ ที่นักลงทุนไม่ต้องเสียเวลามาบริหารสินทรัพย์ด้วยตัวเอง เปลี่ยนจากการมาหาคนเช่า เก็บค่าเช่า นั่งทำบัญชีผลตอบเเทนด้วยตัวเอง มาให้ผู้เชี่ยวชาญในการจัดหาผู้เช่ามืออาชีพเป็นคนคอยบริหารสินทรัพย์ให้คุณ เพื่อให้คุณไม่ต้องเผชิญกับความความเสี่ยงที่สูง สามารถคาดการณ์ได้ เเละได้ผลตอบแทนอย่างต่อเนื่อง

เลือกลงทุน 𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲  เลือก PARK ORIGIN PHROMPHONG คอนโดพร้อมอยู่ใจกลางกรุง

ไม่นานมานี้เราจะพบเห็นการลงทุนรูปเเบบ INVESTMENT PROPERTY ตามจังหวัดที่เป็นเเหล่งท่องเที่ยว เช่น พัทยา, ภูเก็ต เป็นต้น ส่วน INVESTMENT PROPERTY ในใจกลางเมือง มีเพียงไม่กี่ที่เท่านั้นที่สามารถทำได้ เเละเเน่นอนว่าการลงทุนในทำเลใจกลางเมือง ย่อมได้รับผลตอบเเทนที่คุ้มค่ากับการลงทุน  ซึ่งโครงการ PARK ORIGIN PHROMPHONG เป็นโครงการเดียวในโซนสุขุมวิท ที่คิดคอนเซ็ปต์ Guarantee Exclusive Experiences จัดโปรเเกรมปล่อยเช่าสุดพิเศษ ‘Crown Residence Rental Program‘ สำหรับนักลงทุน  ให้ผลตอบเเทนที่มั่นคั่ง 5% นาน 5 ปี โดยร่วมมือกับ Crown Residence ที่เข้ามาช่วยบริหารเเละจัดการอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจร ทั้งจัดหาผู้เช่าให้นักลงทุน พร้อมบริการเเต่งห้องพร้อมปล่อยเช่า เเละดูเเลห้องใหม่อยู่เสมอ ตามระยะเวลาที่ทางนักลงทุนได้ทำ Rental Program กับทาง Crown Residence ไว้.

จุดเด่นของ 𝐂𝐑𝐎𝐖𝐍 𝐑𝐄𝐒𝐈𝐃𝐄𝐍𝐂𝐄 𝐑𝐄𝐍𝐓𝐀𝐋 𝐏𝐑𝐎𝐆𝐑𝐀𝐌 นอกจากจะเป็นเรื่องผลตอบเเทนที่มั่นคงเเล้ว ‘ทำเล’ ก็เป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่ทำให้โครงการนี้น่าลงทุนมากยิ่งขึ้น เพราะทำเลอย่าง ‘พร้อมพงษ์‘ เป็นย่านที่มีความหลากหลายมากที่่สุดแหน่งหนึ่ง เต็มไปด้วยผู้คนทั้งชาวไทยเเละชาวต่างชาติ ซึ่งเป็นทำเลที่มีการเติบโตสูงเเละเป็นทำเลที่น่าจับตามองสำหรับนักลงทุน เนื่องจากเป็นทำเลที่มี DEMAND สูง รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งรถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง “THE EM DISTRICT” โดยเฉพาะทำเลโครงการ PARK ORIGIN PHROMPHONG ที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 24 ซึ่งเป็นซอยที่เดินทางสะดวก เข้าออกได้สองทาง ทั้งทางซอยสุขุม 22 เเละ สุขุมวิท 24 สามารถออกไปได้ทั้งถนนสุขุมเเละพระรามสี่  เรียกได้ว่าเป็นทำเลทองที่ PREMIUM มากที่สุดแห่งหนึ่งที่นักลงทุนอย่างคุณต้องไม่พลาด

investment property การันตีปล่อยเช่า

ผลตอบเเทนที่คุณจะรับอย่างสม่ำเสมอ จาก 𝐂𝐑𝐎𝐖𝐍 𝐑𝐄𝐒𝐈𝐃𝐄𝐍𝐂𝐄 𝐑𝐄𝐍𝐓𝐀𝐋 𝐏𝐑𝐎𝐆𝐑𝐀𝐌

จากตัวอย่างการคำนวณข้างต้น จะเห็นได้ว่า หากคุณลงทุนคอนโดในราคา 8 ล้านบาท เมื่อครบกำหนด สัญญาการันตีปล่อยเช่า 5% 5 ปี คุณจะได้รับผลตอบเเทนกลับมาสูงถึง 2 ล้านบาท เเน่นอนว่าหากหลังจบสัญญาการันตีปล่อยเช่าเเล้ว ห้องยังคงสภาพที่ใหม่อยู่ เเละสามารถนำไปปล่อยเช่าทำกำไรต่อได้อีก เรียกได้ว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุดวิธีการหนึ่ง

investment property การันตีปล่อยเช่า

 

𝐂𝐑𝐎𝐖𝐍 𝐑𝐄𝐒𝐈𝐃𝐄𝐍𝐂𝐄 𝐑𝐄𝐍𝐓𝐀𝐋 𝐏𝐑𝐎𝐆𝐑𝐀𝐌 มุ่งผลประโยชน์สูงสุดให้เเก่นักลงทุนเเละผู้เช่า

ฝั่งนักลงทุน ไม่ต้องเสียเวลามาบริหารสินทรัพย์ด้วยตัวเอง มีผู้เชี่ยวชาญในการจัดหาผู้เช่ามืออาชีพเป็นคนคอยบริหารสินทรัพย์ให้คุณ ทั้งจัดหาผู้เช่าให้นักลงทุน บริการเเต่งห้องพร้อมปล่อยเช่า เเละดูเเลห้องใหม่อยู่เสมอ เมื่อหมดระยะที่กำหนด 5 ปี นักลงทุนจะได้สภาพห้องที่ใหม่เหมือนปีเเรก เเละสามารถนำไปปล่อยเช่าหรือขายต่อทำกำไรต่อได้ เรียกได้ว่าเป็นบริการที่ตอบโจทย์นักลงทุนอย่างเเท้จริง

ส่วนผู้เช่า หรือผู้พักอาศัย ได้ประโยชน์จากการบริการมาตรฐานระดับโรงเเรมชั้นนำ จาก CROWN RESIDENCE คอยอำนวยความสะดวกแก่ผู้เช่าหรือผู้พักอาศัย เช่น บริการทำความสะอาดห้องพัก บริการเปลี่ยนผ้าปูที่นอน บริการล้างจาน รวมถึงการดูเเลอินเทอร์เน็ต เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้า เเละอุปกรณ์ห้องน้ำ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการอยู่อาศัยแก่ผู้เช่า

 

𝐂𝐑𝐎𝐖𝐍 𝐑𝐄𝐒𝐈𝐃𝐄𝐍𝐂𝐄 RENTAL PROGRAM ที่ PARK ORIGIN PHROMPHONG ดีอย่างไร 

อุ่นใจ ที่ PARK ORIGIN PHROMPHONG เราการันตีผลตอบเเทนค่าเช่า 5% นานถึง 5 ปี เเละให้คุณสามารถอุ่นใจได้ว่า ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เเนวใหม่ อย่าง INVESTMENT PROPERTY จะช่วยให้คุณได้รับผลตอบเเทนอย่างสม่ำเสมอ

เชี่ยวชาญ เรามีทีมจัดหาผู้เช่ามืออาชีพจาก CROWN RESIDENCE ให้คุณไม่ต้องปวดหัวกับการหาผู้เช่าเอง เเละคอยบริหารสินทรัพย์ให้คุณตลอด 5 ปี

บริการอย่างครบวงจร เรามีบริการเเต่งห้องห้องพร้อมอยู่ให่สำหรับการปล่อยเช่า รวมถึงดูแลรักษาสินทรัพย์ให้ใหม่อยู่เสมอ

คุ้มค่าที่สุด มั่นใจได้ว่าลงทุนปล่อยเช่ากับเรา เมื่อครบสัญญาเเล้ว ห้องยังมีสภาพใหม่ สามารถทำกำไรต่อได้อีกเเน่นอน มีโอกาสได้ CAPITAL GAIN หรือ กำไรส่วนต่างจากการขาย

ทำเลทอง อย่างพร้อมพงษ์ เป็นทำเลที่มีการเติบโตสูงที่สุดในสุขุมวิท ความต้องการอยู่อาศัยสูง เนื่องจากรายล้อมด้วยสถานที่ทำงาน ห้างสรรพสินค้า เเละอยู่ใกล้รถไฟฟ้าอีกด้วย

 

investment property การันตีปล่อยเช่า

 

ความเเตกต่างระหว่างการซื้อเเละปล่อยเช่าด้วยตัวเองกับ การปล่อยเช่ากับ 𝐂𝐑𝐎𝐖𝐍 𝐑𝐄𝐒𝐈𝐃𝐄𝐍𝐂𝐄 𝐑𝐄𝐍𝐓𝐀𝐋 𝐏𝐑𝐎𝐆𝐑𝐀𝐌  

investment property

สำหรับใครที่กำลังสนใจการลงทุนเเบบ INVESTMENT PROPERTY  ปล่อยเช่ากับ 𝐂𝐑𝐎𝐖𝐍 𝐑𝐄𝐒𝐈𝐃𝐄𝐍𝐂𝐄 𝐑𝐄𝐍𝐓𝐀𝐋 𝐏𝐑𝐎𝐆𝐑𝐀𝐌  การันตีผลตอบเเทนค่าเช่า 5% นาน 5  ปี ที่ PARK ORIGIN PHROMPHONG สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ ได้ที่ LINK นี้ http://bit.ly/2T7HoBa…

 

 

 

Comments

mood_bad
  • No comments yet.
  • chat
    Add a comment