ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางแสน คอนโดใกล้แหล่งการศึกษามากแรง ขายหมด

ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางแสน

แสนสิริ ชี้เทรนด์ซื้อคอนโดมิเนียมให้ลูกหลานมาแรงต้อนรับเปิดเทอม ล่าสุดปิดการขาย “ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางแสน” 811 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท ขณะที่อีก 2 โครงการ “ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท รังสิต” และ ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางนา ยอดขายพุ่ง ลงทุนปล่อยเช่ายีลด์สูง 6%

นายเมธา อังวัฒนพานิช รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปัจจุบันแนวโน้มการซื้อคอนโดมิเนียมใกล้สถานศึกษามาแรง กลุ่มผู้ปกครองนิยมซื้อไว้ให้ลูกหลานพักในช่วงเปิดเทอมการศึกษา

เนื่องจากเล็งเห็นว่าคุ้มค่า สามารถซื้อเก็บไว้เป็นมรดกหรือลงทุน จากมูลค่าที่ดินที่เพิ่มสูงขึ้นทุกปี หรือหากอยู่ในทำเลที่เป็นจังหวัดท่องเที่ยวก็สามารถซื้อเพื่อเป็นบ้านหลังที่สอง สำหรับพักผ่อนในวันหยุด

ดังนั้นความต้องการคอนโดมิเนียมใกล้สถานศึกษาจึงมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น ส่งผลให้โครงการคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ “ดีคอนโด แคมปัส” ซึ่งพัฒนาใกล้สถานศึกษา เจาะกลุ่มลูกค้าผู้ปกครองและนักศึกษา ได้รับผลการตอบรับที่ดีมาก

ปิดการขายโครงการ “ ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางแสน ”

ล่าสุดบริษัทได้ปิดการขายโครงการ “ ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางแสน ” มูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท ทั้ง 811 ยูนิต และมีลูกค้าทยอยโอนไปแล้วถึงกว่า 85% ขณะที่อีก 2 โครงการภายใต้แบรนด์เดียวกัน คือ “ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท รังสิต” มียอดขายไปแล้วกว่า 70% และมียอดโอน 60% รวมทั้ง “ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางนา” มียอดขายไปแล้วกว่า 60% และมีลูกค้าทยอยโอนไปแล้ว 60%

“ตลาดคอนโดมิเนียมใกล้สถานศึกษาคาดว่าจะเติบโตขึ้นสูงอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากผู้ปกครองหลายครอบครัวนิยมซื้อคอนโดฯ ให้ลูกหลานแทนการเช่าอพาร์ทเมนต์ เพราะสะดวก ปลอดภัย เงินที่จ่ายไปไม่สูญเปล่า ได้คอนโดฯ เป็นทรัพย์สินกลับมา และส่งลูกมาเรียนได้อย่างหมดห่วง สามารถแวะมาเยี่ยมและอยู่อาศัยด้วยได้

นอกจากนี้ในยามที่ลูกหลานปิดเทอม ห้องว่างเว้นจากการอยู่อาศับ ก็สามารถนำไปปล่อยเช่าได้อีกด้วย โดยได้รับผลตอบแทนจากค่าเช่าถึง 6% นับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก จึงทำให้ตลาดคอนโดมิเนียมใกล้สถานศึกษามีความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ”

ปัจจุบันแสนสิริมีโครงการคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ “ดีคอนโด แคมปัส”ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ทำเลคุณภาพใกล้สถานศึกษา ในสไตล์รีสอร์ท ที่เปิดขายอยู่ทั้งสิ้นจำนวน 3 โครงการ 3 ทำเล รวมมูลค่าโครงการทั้งสิ้น 3,750ล้านบาท ทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

ได้แก่ ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางแสน ติดมหาวิทยาลัยบูรพา มูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท จำนวน 811 ยูนิต,ดีคอนโด แคมปัส รังสิต ใกล้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต มูลค่าโครงการ 750 ล้านบาท จำนวน 462 ยูนิต, ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางนา ใกล้มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ บางนา มูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท จำนวน1,210 ยูนิต ซึ่งทุกโครงการราคาเริ่มเพียงล้านต้นๆ เท่านั้น

Ref: Propertytoday
Info: DDproperty

Alex Camera เด็กหนุ่ม Gen Y มีทั้งสไตล์ และความอาร์ทอยู่ในตัว ชอบคิดต่าง รักอิสระ ฝันอยากมีธุรกิจส่วนตัว สนใจเรื่องการลงทุนทุกประเภท ที่สำคัญชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ และชอบแชร์เรื่องราวที่ได้พบ ผ่านมุมมองใหม่ๆ ด้วยคอนเซ็ปต์ " Simple As Shooting " ง่าย เหมือนกดชัตเตอร์ถ่ายภาพ.

Leave a Reply