คอนโด ivy ampio รัชดา คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้ MRT ศูนย์วัฒนธรรม

คอนโด Ivy Ampio-cover

 

คอนโด Ivy Ampio รัชดา โครงการตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก ติดกับตึกทรู รัชดา อยู่ไม่ไกลจาก MRT ศูนย์วัฒนธรรม และ MRT พระราม 9  โครงการ Ivy Ampio (ไอวี่ แอมพิโอ) อีกหนึ่งโครงการคุณภาพของบริษัทพฤกษา เรียลเอสเตท  จำกัด (มหาชน)
คอนโด ระดับ LUXURY CLASS ตารางเมตรละ 130,000 – 160,000 บาท/ตรม. (ราคาเปิดตัว) ทั้งๆที่เพื่อนรอบข้างไม่ว่าจะเป็น Belle Grand, Aspire พระราม 9 หรือ IDEO Mobi พระราม 9 ปัจจุบันราคาไหลขึ้นไปยังไม่มาก 140,000 – 170,000 บาท/ตรม.

ข้อมูลโครงการ คอนโด Ivy Ampio รัชดา

โครงการ Ivy Ampio รัชดาภิเษก-พระราม9 (ไอวี่ แอมพิโอ)
ตั้งอยู่ที่ ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวางกรุงเทพมหานคร
ตัวอาคารสูง 29 ชั้น จำนวน 289 ยูนิต สร้างแล้วเสร็จต้นเมื่อปี 2558 ราคาเริ่มต้นที่ 4.64 ล้านบาท
ดำเนินการโดย บริษัทพฤกษา เรียลเอสเตท  จำกัด (มหาชน)

ขนาดห้อง คอนโด Ivy Ampio รัชดา

สตูดิโอ 30-33 ตารางเมตร

1 ห้องนอน 42 ตารางเมตร

2 ห้องนอน 77 ตารางเมตร

Duplex 114 ตารางเมตร

คอนโด Ivy Ampio-3

สิ่งอำนวยความสะดวกโครงการ คอนโด Ivy Ampio รัชดา

 • ห้องออกกำลังกายชั้น 29
 • Fully Furnished
 • Golf Driving Simulator ใน Fitness
 • สวนที่ชั้น 29 และชั้น G
 • สระว่ายน้ำชั้น 29
 • ห้องซาวน่า
 • ลิฟท์โดยสาร 3 ตัว, Service Lift 1 ตัว
 • Grand Lobby
 • Business Center
 • Wifi
 • ที่จอดรถ 198 คัน 68%
 • ระบบ CCTV / Access Card

คอนโด Ivy Ampio-2

สภาพสิ่งแวดล้อมรอบโครงการ คอนโด Ivy Ampio รัชดา

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม 9
เอสพลานาด
อาคารทรู ทาวเวอร์
อาคารฟอร์จูนทาวน์
แหล่งสถานบันเทิงย่านรัชดา

คอนโด Ivy Ampio-map

 


วิเคราะห์ทำเล คอนโด Ivy Ampio รัชดา เพื่อประกอบการตัดสินใจ

ทำเลที่ตั้งของ คอนโด Ivy Ampio รัชดา นั้นอยู่ติดถนนรัชดาภิเษกเลยครับ อยู่ใกล้กับ สถานีรถไฟฟ้า MRT ศูนย์วัฒนธรรม ประมาณ 200 เมตร อยู่ติดกับ True Tower อยู่ตรงข้ามกับอาคารสำนักงานตลาดหลักทรัพย์แห่งใหม่ และอยู่เยื้องกับ Esplanade จากโครงการสามารถเดินไป Central Rama 9 ได้ โดยจะห่างประมาณ 500 เมตร จะเห็นว่าสะดวกในทุกๆทางจริงๆ จะเดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดินก็ดี จะขับรถยนต์ก็ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนพระราม 9 อีก

The Super Tower ศูนย์กลางเศรษฐกิจแห่งใหม่ของภูมิภาคอาเซียน ซึ่งจะกลายเป็นแลนด์มาร์คใหม่ของประเทศไทย ด้วยความสูงของตึก 125 ชั้น บนพื้นที่ก่อสร้างทั้งหมด 320,000 ตารางเมตร ซึ่งจะอยู่บริเวณสี่แยกพระราม 9 จุดตัดถนนรัชดาภิเษก กันแล้วใช่มั้ยครับ นอกจากนี้ยังมีอาคารสำนักงาน AIA และตลาดหลักทรัพย์ย้ายมาตั้งหลักปักฐานบนถนนรัชดาแห่งนี้อีกด้วย ซึ่งจะทำให้ราคาที่ดินในอนาคตสูงขึ้นอย่างแน่นอน

ต้องบอกเลยครับว่าคอนโดบนถนนพระราม 9 และถนนรัชดาภิเษกนี้ กำลังเป็นที่จับตามองของคนที่สนใจในอสังหาริมทรัพย์อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือซื้อเพื่อการลงทุน  เพราะโครงการตั้งอยู่บนต้นถนนรัชดาภิเษก ติดกับตึกทรู ทาวเวอร์ สามารถเข้าไปในเมือง โดยขับผ่านเส้นอโศกหรือจะออกนอกเมืองไปทางเส้นวิภาวดี หรือจะเดินทางโดยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ศูนย์วัฒนธรรม

เป้าหมายสำหรับโครงการจะเน้นกลุ่มหลักอยู่สองกลุ่ม ได้แก่ผู้พักอาศัยระดับผู้บริหารของบริษัทชั้นนำย่านรัชดาภิเษก และอีกกลุ่มเป็นนักลงทุนชาวจีน ในระดับสูงหน่อยเพื่อไว้ปล่อยเช่า โดยเฉลี่ยราคาค่าเช่าของโครงการนี้จะอยู่ที่ 30,000 -35,000 ขึ้นอยู่ขนาดห้องที่ประมาณ 42 ตารางเมตร

Info : Pruksa

ผู้ดูแลเว็บ หรือ บางคนเรียก ยามเฝ้าเว็บ...

Leave a Reply