บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ รังสิต คลอง ๒ ดีเดย์ 21 ม.ค. นี้

unnamed-2

ประเดิมศักราชใหม่ “บ้านลุมพินี” รุกตลาดทาวน์เฮาส์ย่านรังสิต ส่ง “บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ รังสิต คลอง ๒” มูลค่ากว่า 450 ล้านบาท เป็นโปรเจคแรกของปี ตอกย้ำความคุ้มค่าของ “บ้านน่าอยู่”  ใส่ใจคุณภาพชีวิตในการอยู่อาศัยโดยทีมงานลุมพินี พร้อมเร่งสปีดงานก่อสร้างให้ทันลูกค้าเข้าอยู่ปีนี้ รองรับการขยายโครงการระบบรถไฟชานเมืองสายสีแดง (รังสิต-บางซื่อ-หัวลำโพง) และโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว (คูคต-ลำลูกกา) ราคาเริ่ม 1.69 ล้าน ดีเดย์ 21 ม.ค.นี้

unnamed

นายจรัญ เกษร กรรมการผู้จัดการบริษัท พรสันติ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการแนวราบ “บ้านลุมพินี” เปิดเผยว่า ในวันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2560 นี้ บริษัทมีแผนการพัฒนาโครงการใหม่ย่านรังสิต ภายใต้ชื่อโครงการ “บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ รังสิต คลอง ๒” โดยโครงการดังกล่าวเหมาะที่จะพัฒนาที่พักอาศัยระดับคุณภาพ เนื่องจากแวดล้อมไปด้วยแหล่ง              ช้อปปิ้งสำหรับคนเมือง สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย มีการเดินทางที่สะดวกสบาย ทั้งทางรถยนต์และเส้นทางเดินเรือในคลองรังสิตประยูรศักดิ์ (อยู่ระหว่างดำเนินการ)  สามารถเชื่อมต่อไปยังท่าอากาศยานดอนเมืองได้อย่างรวดเร็ว และใกล้โครงการระบบรถไฟชานเมืองสายสีแดง (รังสิต-บางซื่อ-หัวลำโพง) และโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว (คูคต-ลำลูกกา) ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

นอกจากนี้ ทำเลในย่านรังสิตยังเป็นแหล่งงานที่มีศักยภาพของภาครัฐและเอกชน ทั้งยังใกล้กับสถานศึกษาหลายแห่ง  ซึ่งจากการศึกษาพื้นที่ในบริเวณดังกล่าว พบว่ามีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายสนใจอยากมีบ้านเป็นของตัวเองอยู่อีกมาก และเพื่อตอบโจทย์ความต้องการบ้านของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายนี้ บริษัทจึงมั่นใจพัฒนาบ้านที่สมบูรณ์พร้อมในราคาที่เหมาะสม ภายใต้แนวคิด “บ้านน่าอยู่”  ในแนวทาง  “บ้านดี สิ่งแวดล้อมดี ดูแลดี ผู้คนดี” อีกทั้งยังนำคุณค่าด้านการบริหารจัดการที่ดี โดยทีมบริหารงานมืออาชีพจากบริษัท ลุมพินี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด มาร่วมกันดูแลและบริการหลังการขาย”

unnamed-1

บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ รังสิต คลอง ๒ ราคาเริ่มต้นที่ 1.69 ล้านบาท เป็นทาวน์เฮาส์ขนาด 2 ชั้น จำนวน 262 หลัง พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยประมาณ 105 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องอาหาร                    และห้องครัวไทย โดยบ้านทุกหลังมีการวางระบบมาตรฐานต่างๆ เพื่อความสมบูรณ์ของบ้านที่พร้อมสำหรับการเข้าอยู่อาศัย อาทิ                    ปั้มน้ำและถังขนาด 1,000 ลิตร, ท่ออัดน้ำยากำจัดปลวกครอบคลุมพื้นที่อาคารชั้นล่าง, ระบบระบายอากาศภายในห้องน้ำ,               ระบบ LAN และสายอากาศทีวี, ระบบสายไฟบนฝ้าสำหรับติดตั้งเครื่องปรับอากาศ, ระบบไฟฟ้านิรภัยรองรับเครื่องทำน้ำอุ่นห้องน้ำชั้นบน, หลังคาเมทัลชีทแบบคลิปล็อคกันรั่วซึม พร้อมแผ่นสะท้อนความร้อน เป็นต้น และสำหรับแผนการดำเนินงานหลังจากนี้ บริษัทจะมีการขยายโครงการต่อทันทีในย่านท่าข้าม-พระราม 2, ราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า และลาดปลาดุก ประมาณเดือนเมษายน-พฤษภาคมนี้ ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดี เพราะทำเลดังกล่าวมีระดับความต้องการที่อยู่อาศัยของลูกค้าเป็น   จำนวนมาก ทั้งยังภาพรวมของตลาดที่อยู่อาศัยแนวราบในปัจจุบันเองก็มีแนวโน้มที่ดีขึ้นด้วยการสนับสนุนนโยบายส่งเสริมด้านอสังหาริมทรัพย์ของรัฐบาล

unnamed-3

รายละเอียดโครงการ
บ้านลุมพินี ทาวน์วิลล์ รังสิต คลอง ๒
พื้นที่โครงการ ประมาณ 19–0-69 ไร่
จำนวนบ้าน 262 หลัง พร้อมที่จอดรถหลังละ 2 คัน
แบบบ้าน ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.0 ม. พื้นที่ใช้สอยประมาณ 105 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
ห้องรับแขก ห้องอาหาร และห้องครัวไทย
สิ่งอำนวยความสะดวก

ภายในโครงการ

  • – สวนสวยสำหรับพักผ่อนและต้นไม้รายล้อมรอบโครงการ /สโมสร /สระว่ายน้ำ

– Double Gate security กล้อง CCTV ทั้งโครงการ และระบบรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน 24 ชั่วโมง

  • – บริหารหมู่บ้านลุมพินี โดยทีมงานมืออาชีพจาก
      บริษัท ลุมพินี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด  
เส้นทางการคมนาคม สามารถใช้เส้นทางคมนาคมเพื่อการเดินทางสู่โครงการได้หลายเส้นทาง อาทิ

  • – ถนนรังสิต-นครนายก
  • – ถนนลำลูกกา (จากซอยวัดจันทรสุข)
  • – ถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวงตะวันออก)
  • – โครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงและสายสีเขียว (เส้นทางในอนาคต)
สิ่งอำนวยความสะดวก
ล้อมรอบโครงการ
  • ห้างสรรพสินค้า : ฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต, Market Place รังสิต, เทสโก้ โลตัส, เซียร์รังสิต  
  • สถานพยาบาล  : โรงพยาบาลเปาโลรังสิต, โรงพยาบาลบางประกอก รังสิต

สถานศึกษา      : โรงเรียนอนุบาลบ้านวังทอง
สถานที่สำคัญ   : สวนสนุกดรีมเวิลด์

สาวน้อยอายุยี่สิบต้นๆ มีความสนใจด้านอสังหาฯโดยเฉพาะคอนโดต่างๆ กำลังศึกษาเรื่องการลงทุนและเล่นหุ้น งานอดิเรกชอบอ่านบทความอสังหาฯจากเหล่า influencer บทความวิจารณ์ต่างๆและแชร์เป็นบทความใหม่ในมุมมองของตัวเอง

Leave a Reply