THE MONUMENT SANAM PAO SANSIRI คอนโดราคาเริ่ม 10ล้าน ขายหมดใน 2 วัน

THE MONUMENT SANAMPAO

 

บริษัท แสนสิริ ยังคงสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ เปิดขายคอนโด the monument sanam pao sansiri ไปเพียงไม่ถึง 2 วัน จำนวนยูนิตทั้งหมด 86 ยูนิต หมดอย่างรวดเร็ว มูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท ( รายละเอียดโครงการ The Monument)

THE MONUMENT SANAMPAO - SoldOutPicture 2015-05-17 07_46_01

 

เส้นทางความสำเร็จกับยอดขาย THE MONUMENT SANAM PAO SANSIRI

แสนสิริ โชว์ศักยภาพผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมระดับบนในทำเลติดแนวรถไฟฟ้าและย่านธุรกิจ เปิดตัว “เดอะ โมนูเมนต์ สนามเป้า” (THE MONUMENT SANAMPAO) พรีเมี่ยมคอนโดมิเนียมแบบไฮไรซ์สูง 24 ชั้น มูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท วางจุดเด่น มาสเตอร์พีซของถนนพหลโยธินด้วยความเป็นส่วนตัวเพียง 86 ยูนิต ห่างจากบีทีเอส สนามเป้าเพียง 300 เมตร พร้อมนำเสนอรูปแบบการอยู่อาศัยภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Monument to Generations” การส่งต่อทำเลที่มีคุณค่าจากรุ่นสู่รุ่น เผยทำเลสนามเป้า – พหลโยธิน นับเป็นไพร์มเอเรียศูนย์รวมสถานที่ราชการสำคัญ และชุมชนย่านธุรกิจ ดันความต้องการที่อยู่อาศัยพุ่งสูงอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ที่ดินเหมาะสำหรับพัฒนาที่อยู่อาศัยราคาสูง พร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 10.9 ล้านบาท

แสนสิริขายคอนโด_The-Monument_Fitness

งาน Exclusive Experience at The Monument งานเปิดตัวโครงการ THE MONUMENT SANAMPAO ที่อาคารสิริภิญโญ ชั้น 17 ซึ่งลูกค้าให้การตอบรับโครงการเป็นอย่างดี ซึ่งวิธีการนำเสนอรายละเอียดโครงการแบบใหม่ สามารถช่วยอธิบายรายละเอียดและสเปคต่าง ๆ ของโครงการนี้แบบเจาะลึกทุกรายละเอียด เพื่อให้ลูกค้าที่เข้าชมสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่แสนสิริอยากมอบให้ และแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจและพิถีพิถันในการเลือกวัสดุต่าง ๆ มาพัฒนาโครงการ

แสนสิริ-The-Monument-สนามเป้า-Feature2

บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทจะเปิดตัวโครงการใหม่ที่ชื่อว่า “เดอะ โมนูเมนต์ สนามเป้า” (THE MONUMENT SANAMPAO) มูลค่าโครงการขายรวมกว่า 1,500 ล้านบาท โครงการคอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยมใหม่ล่าสุดของแสนสิริ เป็นการเปิดตัวคอนโดมิเนียมโครงการแรกของแสนสิริในปีนี้และนับเป็นการพัฒนาโครงการต่อจาก เดอะ เวอร์ติเคิล อารีย์ และ ออนิกซ์ บาย แสนสิริ ในทำเลติดถนนพหลโยธินที่ประสบความสำเร็จในช่วงที่ผ่านมา

พร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ ในราคาเริ่มต้นที่ 10.9 ล้านบาท คาดได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเช่นเดียวกับโครงการคอนโดมิเนียมในทำเลติดแนวรถไฟฟ้าในทุกโครงการของแสนสิริ อาทิ โครงการ SIRI at Sukhumvit, The Vertical Aree, PYNE by Sansiri และ ONYX by Sansiri เป็นต้น “ในฐานะที่ แสนสิริ เป็นผู้นำในด้านการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยมมายาวนานกว่า 30 ปี รวมถึงเป็นผู้นำในด้านการพัฒนาคอนโดมิเนียมทำเลติดเส้นทางรถไฟฟ้า

บริษัทมีความมั่นใจในศักยภาพการพัฒนาโครงการ “เดอะ โมนูเมนต์ สนามเป้า” (THE MONUMENT SANAMPAO) เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นโครงการคอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยม ซึ่งนับเป็นมาสเตอร์พีซของถนนพหลโยธิน ด้วยความเป็นส่วนตัวเพียง 86 ยูนิต ตัวโครงการตั้งอยู่ติดถนนพหลโยธิน ห่างจากบีทีเอส สนามเป้าเพียง 300 เมตร นับเป็นอีกหนึ่งทำเลที่มีศักยภาพและมีลักษณะเฉพาะตัวที่น่าสนใจที่มีเสน่ห์ของการผสมผสานระหว่างโซนที่อยู่อาศัยเก่าแก่มีประวัติยาวนาน และอาคารสำนักงานมากมาย บนสองข้างของถนนพหลโยธินได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ยังเป็นทำเลที่อยู่อาศัยบนเส้นทางคมนาคมที่สะดวกสบาย รวมทั้งเป็นทำเลที่รวบรวมร้านอาหารสูตรดั้งเดิมซึ่งรักษารสชาติความอร่อยไว้ไม่เปลี่ยนแปลง และยังมีร้านกาแฟเก๋ๆ เปิดให้บริการตลอดแนวเส้นทาง ซึ่งนับว่าเป็นแหล่ง รวมตัว ของคนรุ่นใหม่อีกที่หนึ่งรองรับไลฟ์สไตล์ที่อยู่อาศัยแบบชีวิตเมืองได้อย่างรอบมิติ

“ทำเลสถานีรถไฟฟ้าสนามเป้า ถนนพหลโยธิน นับได้ว่าเป็น prime area แห่งใหม่ เพราะเป็นศูนย์รวมของสถานที่ราชการสำคัญ และโซนที่พักอาศัยของกลุ่มข้าราชการทหาร นักการเมืองและกลุ่มตระกูลเก่าแก่ปัจจุบันที่ดินในโซนเส้นถนนพหลโยธินตอนต้น คือสนามเป้า อารีย์ ค่อนข้างหายาก โดยเฉพาะช่วงติดริมถนนใหญ่ ซึ่งมีโครงการที่อยู่อาศัยเปิดใหม่เฉลี่ย 1 โครงการต่อปีเท่านั้น ไม่รวมโครงการที่พัฒนาขึ้นในซอยอีกหลายสิบโครงการ ทั้งนี้เนื่องจากที่ดินส่วนใหญ่เป็นอาคารสำนักงานของสถานที่ราชการ ททบ. 5 และกรมทหาร โอกาสที่จะมีโครงการคอนโดมิเนียมพัฒนาขึ้นมาใหม่ในโซนนี้จึงมีน้อย ทำให้ราคาห้องชุดในโซนนี้ขยับขึ้นสูงในแต่ละปี ในขณะที่ความต้องการของผู้บริโภคที่อยากจะอาศัยและขยายครอบครัวในโซนนี้มีสูง คนที่มีภูมิลำเนาในโซนนี้ มักจะไม่อยากขยายไปในโซนอื่น เนื่องจากโซนนี้สะดวกสบายและบรรยากาศร่มรื่น ไม่แออัด จึงทำให้โซนนี้มีเสน่ห์ชวนหลงใหลให้ครอบครองเพราะเหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมือง ดันให้โซนนี้มีอุปสงค์สูงขึ้นมาเป็นจำนวนมาก เป็นผลให้โครงการที่เปิดการขายในโซนนี้สามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงมีความมั่นใจว่าโครงการเดอะ โมนูเมนต์ สนามเป้า จะได้ผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าเช่นเดียวกับโครงการติดแนวรถไฟฟ้าของ แสนสิริในทุกๆ โครงการที่ผ่านมา” แสนสิริ กล่าว

Info : แสนสิริ

หนุ่มวิศวกรการบิน อายุสามสิบกว่าๆ สนใจเรื่องการเงินการลงทุน นิยมเล่นหุ้นและอสังหาฯ ศึกษาการลงทุนแนวเทคนิคอลอย่างจริงจัง เป็นคนชอบอ่านและชอบแชร์ความรู้มากที่สุด

Leave a Reply