รวมทุกค่ายอัดโปรฯแน่ไม่ง้อมาตรการรัฐกับงาน มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36

มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36

มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36

อสังหาฯแห่ระบายสต๊อก-กระตุ้นยอดต้นปี ” มหกรรมบ้านและคอนโดฯครั้งที่ 36 “

อสังหาฯ โหมแคมเปญใหญ่ลุยกระตุ้นตลาด ลดแลก แจกแถม เพียบ มั่นใจต้นปีตลาดอยู่ในช่วงขาขึ้น ส่งผลให้งาน มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 คึกคัก ชี้เป็นโอกาสทองของผู้ซื้อที่จะได้เลือกซื้ออสังหาฯ โครงการใหม่ที่เริ่มทยอยเปิดตัวอีกครั้งในปีนี้ ด้าน “กานดา” ระบุแม้ปีนี้ไม่มีมาตรการกระตุ้น เชื่อทุกค่ายเตรียมตัวมาดี

“ มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 ” งานใหญ่ประจำปีของภาคอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งจัดขึ้นโดย 3 สมาคมอสังหาฯ ซึ่งประกอบด้วย สมาธุรกิจบ้านจัดสรร สมาคมอาคารชุดไทย และสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-12 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ด้านนายวิชัย พูลวรลักษณ์ ประธานคณะกรรมการจัดงาน มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 กล่าวว่า “ตลาดอสังหาฯ ในช่วงต้นปี 2560 มีแนวโน้มขยายตัวดีต่อเนื่อง จากสถานการณ์การเมืองที่นิ่ง อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านยังทรงตัวระดับต่ำ รวมถึงการลงทุนภาคเอกชนที่มีการขยายตัว ก่อให้เกิดการจ้างงานและกำลังซื้อกลับมาฟื้นตัว ที่สำคัญ คือการลงทุนของภาครัฐมีความชัดเจน มีการลงทุนในระบบโครงสร้างพื้นฐานอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในการเร่ง อนุมัติการพัฒนารถไฟฟ้าในหลายสาย ทางคณะกรรมการจัดงานจึงมีความมั่นใจว่าจากปัจจัยสนับสนุนดังกล่าวจะได้รับการตอบรับจากผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

ขณะเดียวกัน ทาง 3 สมาคมฯ ร่วมมือกับสมาชิกผู้ประกอบการมากกว่า 200 บริษัททั่วประเทศนำโครงการทั้งที่เปิดขายอยู่ และกำลังเปิดใหม่มาเปิดจองขายกว่า 1,100 โครงการ นอกจากนี้ ยังได้รับความร่วมมือจากสถาบันการเงินที่มาออกบูทให้บริการด้านสินเชื่อและบริการ ตรวจสอบเครดิตบูโร รวมถึงบริษัทผู้บริหารการขายอสังหาฯ ซึ่งมาร่วมออกบูธรวม 544 บูธ บนพื้นที่จัดงาน 10,000 ตารางเมตร โดยจัดงานในครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “LET’S GET YOUR BESTINATION ค้นหาจุดหมายที่ดีที่สุด…เพื่อคนที่คุณรักที่สุด” เพื่อสื่อสารกับผู้บริโภคว่างานมหกรรมบ้านและคอนโด คือหนึ่งในโอกาสสำคัญของคนที่กำลังเริ่มต้นชีวิต การมีบ้านในแบบที่ชอบ ในทำเล และราคาที่เหมาะสม

และนับว่าเป็นโอกาสดีของผู้ซื้อที่จะได้รับประโยชน์ จากโปรโมชั่นพิเศษทุกรูปแบบที่ดีเวลลอปเปอร์นำมาเสนอในงาน เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้ซื้อ เพราะต้องการระบายสินค้าในสต๊อก ทั้งยังต้องการเปิดตัวสินค้าใหม่ ซึ่งผู้ประกอบการทั้งรายใหญ่ รายกลางและรายเล็ก เริ่มมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบสินค้าไปจากเดิม สำหรับประเภทสินค้าภายในงานจะครอบคลุมทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม รีสอร์ท สนามกอล์ฟ ตลอดจนที่ดินเปล่า ทั้งยังมีบ้านมือสอง และบ้าน NPA อีกด้วย

โดยโครงการที่อยู่อาศัยที่มาออกบูทในงานนี้ แบ่งออกเป็นโครงการแนวสูง 50% โครงการแนวราบ 50% ซึ่งตลอดการจัดงาน 4 วัน คาดว่าจะมียอดคนเดินงานราวกว่า 100,000 คน และมียอดขายในงานมากกว่า 4,000 ล้านบาท และยอดขายต่อเนื่อง ตามหลังงานฯ อีกไม่น้อยกว่า 7,000 ล้านบาท รวมแล้วคาดว่าจะมียอดขายจากในงานและต่อเนื่องหลังงาน มากกว่า 11,000ล้านบาท

สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ 3สมาคมผู้จัดงานฯ ได้จัดโปรโมชั่นใหญ่สำหรับผู้โชคดีที่ซื้อที่อยู่อาศัยภายในงาน ซึ่งจะมีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรกำนัลส่วนลดเงินสด 1 ล้านบาท และเครื่องใช้ไฟฟ้าจากพานาโซนิค รวมมูลค่าของรางวัล ทั้งหมด 1.3 ล้านบาท

มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36

รวมทุกค่ายอัดโปรฯแน่ไม่ง้อมาตรการรัฐ มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36

ปีนี้รัฐไม่มีมาตรการด้านอสังหาฯออกมากระตุ้นตลาดเช่นปีที่ผ่านมาทำให้ทุกค่ายน่าจะอัดโปรโมชันพิเศษเต็มที่ เพื่อกระตุ้นยอดขาย ซึ่งผลของการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ในครั้งนี้น่าจะถือเป็นดัชนีชี้วัดที่สำคัญ สำหรับภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และถือเป็นดัชนีชี้วัดทางเศรษฐกิจของปี 2560 นี้ด้วย

ทั้งนี้ บจ. กานดาได้นำโครงการบ้าน รวม 9 โครงการจาก 6 ทำเลให้ลูกค้าได้เลือกบริโภคอย่างหลากหลายที่บูธ G1-10 ชั้น CG โดยได้คัดเลือก 36 แปลงพิเศษ ซึ่งทั้งหมดเป็นบ้านขนาด 4-5 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 1.79-10 ล้านบาท และมอบส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 700,000 บาท พร้อมฟรี!! เฟอร์นิเจอร์-ค่าธรรมเนียมการโอน-ค่าจดจำนอง อีกด้วย

ซึ่งถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่มาแทนมาตรการ ของรัฐ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้แนะนำโครงการใหม่ คือ กานดาเพลส ลาลูกกา คลอง 6 ภายใต้แนวคิด “Save Time-Save energy-Save money” ซึ่งเป็นทาวน์โฮมขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องครัว 2 ที่จอดรถ อีกทั้งได้สร้างทางจักรยาน ระยะทาง ยาวกว่า 2 กิโลเมตร ไว้ด้านหน้าโครงการ โดยในวันที่ 26 มีนาคม 2560 จะเปิดให้จองในราคาพิเศษ

บมจ.ลลิล นำกว่า 40 โครงการมาจัดแคมเปญพิเศษ ซึ่งจะมีระดับราคาเริ่มต้น 1 ล้านกว่าบาท-12 ล้านบาท ผ่านแคมเปญพิเศษ “Pay Less Get More” จ่ายน้อย ได้มาก มอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าที่จองเฉพาะในงานมหกรรมฯ รับส่วนลดเงินจอง 50% อีกทั้งฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน พร้อมเที่ยวฟรี 3 ทริปหรู ให้เลือก 3 ประเทศ ได้แก่ ฮ่องกง ญี่ปุ่น และอิตาลี รวมถึงจัดเตรียมกิจกรรมร่วมสนุกตลอดงานอีกมากมาย บริเวณโซน CG บูทเลขที่ 49-61

ขณะที่กลุ่มบริษัทธารารมณ์ กับโปรโมชัน “Unbelievable Price” ถูกเหลือเชื่อกับบ้านราคาพิเศษที่ไม่เคยมีมาก่อน เช่น บ้านเดี่ยวโครงการเนเบอร์โฮม วัชรพล ราคาสุทธิเริ่ม 3.8 ล้านบาท และโครงการพาร์คเวย์ เอลีฟ ราคาสุทธิ 6.59 ล้านบาท ลูกค้าบูทเยี่ยมชมโครงการรับบัตรกำนัลฟรี ส่วน ธารารมณ์เอสเตท ขนโปรโมชันสุด Cool ราคาพิเศษ

กับโครงการทรีโอ ร่มเกล้า ทาวน์โฮม 3 ชั้น ราคาพิเศษ 2.99 ล้านบาท โครงการเดอะลิงค์ วาโน 64 คอนโดมิเนียม ราคาเริ่ม 2.79 ล้านบาท และโปรโมชั่นใจดี “ช่วยผ่อน 3 ปี” พร้อมฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ บ้านเดี่ยวเทรนดี้ ธารา ทำเลพระราม 2 ราคาเริ่ม 5.99 ล้านบาท ทำเลบางใหญ่ ราคาเริ่ม 3.69 ล้านบาท ฟรีแอร์ทั้งหลัง และค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ พิเศษจองในงานรับส่วนลดเพิ่ม 20,000 บาท พร้อมบัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 200 บาท อีกด้วย

บมจ.เสนาดีเวลลอปเม้นท์ ( SENA ) ส่งสุดยอดโครงการบนทำเลที่มีศักยภาพ ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 36 กับโปรโมชั่นสุดปัง!!! จองในงานรับส่วนลดและของแถม รวมมูลค่าเกือบ 1 ล้านบาท

บมจ. อีเอ็มซี ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ทั้งคอนโด ทาวน์โฮม และคอมมูนิตี้มอลล์ ร่วมงาน โดยแนะนำ 3 โครงการย่านทำเลทองจังหวัดชลบุรี อาทิ ซีไซด์ บางแสน (บาย นอร์ทบีช รีสอร์ท) คอนโดหรูติดหาดบางแสน สยามไอยรา รีสอร์ต ทาวน์โฮมทันสมัยสไตล์โมเดิร์นบาหลี ชลบุรี-บ้านบึง และปาล์มมิโอ อมตะนคร คอนโดแต่งครบติดนิคมอมตะนคร พร้อมราคาดีที่สุด และโปรโมชันให้มากที่สุดในชลบุรี

ฟากค่ายอนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ได้นำโครงการที่อยู่อาศัยในเครืออนันดาฯ เข้าร่วมงานมหกรรมบ้านฯรวม 14 โครงการ ซึ่งมีทั้งคอนโดมิเนียม และทาวน์โฮม เพื่อรองรับความต้องการลูกค้าที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยติดรถไฟฟ้า และทาวน์โฮมบนทำเลศักยภาพสูง ประกอบด้วย โครงการไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท อีสท์เกต ไอดีโอ โมบิ จรัญ-อินเตอร์เชนจ์ และไอดีโอ โมบิ วงศ์สว่าง-อินเตอร์เชนจ์

ขณะเดียวกันก็ได้จัดแคมเปญพิเศษ ภายใต้แคมเปญ One Priceราคาเดียว เริ่ม 1.99 ล้านบาท พร้อมอยู่ นอกจากนี้ยังมีโครงการคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้าอีกถึง 10 โครงการพร้อมข้อเสนอพิเศษในแคมเปญ Big Deals เช่น รับฟรีแพ็กเกจทัวร์ฝรั่งเศส หรือส่วนลด 200,000 บาท ฟรีเฟอร์ ครบเซ็ต พร้อมรับสิทธิ์จองในงานเพียง 5,000 บาท ในราคาเริ่มเพียง 1 – 7.89 ล้านบาท เฉพาะภายในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯเท่านั้น

บจ. คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ ก็ได้นำคอนโด 6 ทำเลศักยภาพ ร่วมออกบูทในงาน พร้อมเงื่อนไขพิเศษและแคมเปญพิเศษ ‘จ่ายจองทุกทำเลเบา ๆ เพียง 5,000 บาท’ แล้วผ่อนชำระหรือผ่อนดาวน์ตามราคาห้องที่ต้องการได้ทันที โดยมีทั้งโครงการที่สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ 3 ทำเล ได้แก่ เดอะคิวบ์ รามคำแหง (The Cube Ramkhamhaeng) ใกล้สถานีลำสาลี (จุดตัดรถไฟฟ้าสายสีส้มและสีเหลือง) ตรงข้ามท่าเรือเดอะมอลล์ บางกะปิ โครงการ เดอะคิวบ์ พลัส แจ้งวัฒนะ ใกล้สถานีศูนย์ราชการ และ โครงการเดอะคิวบ์ ประชาอุทิศ เยื้อง ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (ม.บางมด) ใกล้สถานีประชาอุทิศ (รถไฟฟ้าสายสีม่วง)

สำหรับโครงการใหม่อยู่ระหว่างการก่อสร้างและพรีเซลล์ 3 ทำเล ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู ได้แก่ เดอะคิวบ์ นวมินทร์-รามอินทรา (The Cube Nawamin-Raminthra) ใกล้สถานีนวมินทร์ เยื้อง รพ.พญาไท นวมินทร์ เดอะคิวบ์ พลัส มีนบุรี (The Cube Plus Minburi) ใกล้สถานีตลาดมีนบุรี และ เดอะคิวบ์ สเตชั่น รามอินทรา 109 (The Cube Station Ramintra 109) ใกล้สถานีบางชัน

บมจ.ออริจิ้น นำ 15 โครงการคอนโด ราคาเริ่มต้น 1.35 ล้านบาท เข้าร่วมออกบูทในงานมหกรรมบ้านฯครั้งที่ 36 โดยได้จัดแคมเปญพิเศษ “แต่งครบ ลดแรง 5 แสนบาท” พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษอื่นอีกมากมาย สำหรับผู้สนใจคอนโดมิเนียมในทำเลใกล้บีทีเอสปุณณวิถี-แบริ่ง

มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36

ปิดท้ายกันที่ บมจ. เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง จัดแคมเปญ คัดบ้านพร้อมอยู่ 10 โครงการ 10 ทำเล ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์และคอนโด เพิ่มทางเลือก และเร่งการตัดสินใจซื้อ โดยร่วมกับ5สถาบันการเงิน ได้เลือกรับสิทธิพิเศษ ภายใต้แคมเปญ “ NC SPEED UP”แจกหนัก จัดเร็ว ปรี๊ด ปรี๊ด ประกอบบด้วย Speed 1 Best Home Matching บ้านสวย บ้านดี บ้านมงคล นวัตกรรมเด่น แปลงพิเศษ

พร้อมข้อเสนอ บ้านเดียวแปลงพิเศษ บ้านเดี่ยว Premium Brand โครงการ NC On Green “ Charm “ บ้านเดี่ยวในสนามกอล์ฟ ,โครงการเอ็น.ซี.รอยัล ปิ่นเกล้า, อีกทั้งบ้านเดี่ยวในโครงการแบรนด์บ้านฟ้า โครงการบ้านฟ้าปิยรมย์เลคแกรนด์เด ราคา เริ่มต้นที่ 4 ล้านบาทขึ้นไป และคอนโด 2 ทำเลโครงการเนทูเรซ่า เมืองพัทยาเริ่มต้นที่ 1.39 ล้านบาท และ ดิอามองต์ คอนโดเชียงใหม่ Every Day Resort Living โซนพิเศษสุดราคาพิเศษ 1.9 ล้านบาท ในราคาลดสุดๆ จาก 9 โครงการคุณภาพ Speed 2 Best Price Max deal บ้านดี ราคาเด็ด โปรดุ บ้านเดี่ยว ราคาเริ่มต้นที่ 4.7- 15 ล้านบาทขึ้นไป

รับโปรส่วนลดมูลค่าสูงสุด 400,000 บาท จนถึง 1 ล้านบาท และรับทองคำเพิ่ม สำหรับคอนโดมิเนียมเนทูเรซ่า เมืองเศรษฐกิจท่องเทียว เมืองพัทยา และ ดิอามองต์ คอนโดเชียงใหม่ รับจักรยาน Bianchi

Ref: Propertytoday
info: ddproperty

Alex Camera เด็กหนุ่ม Gen Y มีทั้งสไตล์ และความอาร์ทอยู่ในตัว ชอบคิดต่าง รักอิสระ ฝันอยากมีธุรกิจส่วนตัว สนใจเรื่องการลงทุนทุกประเภท ที่สำคัญชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ และชอบแชร์เรื่องราวที่ได้พบ ผ่านมุมมองใหม่ๆ ด้วยคอนเซ็ปต์ ” Simple As Shooting ” ง่าย เหมือนกดชัตเตอร์ถ่ายภาพ.

Leave a Reply

google.com, pub-3971270105326760, RESELLER, f08c47fec0942fa0 google.com, pub-5447977955255967, RESELLER, f08c47fec0942fa0