เบล็สแอสเสทประเดิม คอนโดโลว์ไรส์ ครั้งแรกบนย่านจรัญสนิทวงศ์

คอนโดโลว์ไรส์

ประเดิม คอนโดโลว์ไรส์ ครั้งแรกย่านจรัญสนิทวงศ์ เกาะแนวรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน

ปีหน้าตลาดเรียลมานด์ขยายตัวอีก 5-10% “เบล็ส แอสเสท” ระบุแบงก์ผ่อนคลายนโยบายด้านสินเชื่อเตรียมขยายโครงการทาวน์โฮม 2-3 ชั้น บนทำเลใหม่ 2 โครงการ พร้อมลุย คอนโดโลว์ไรส์ ครั้งแรกของบริษัทฯ ย่านถนนจรัญสนิทวงศ์ เกาะแนวรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน

นายทรงพล ศรีวงศ์ทอง ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เบล็ส แอสเสท กรุ๊ป จำกัด (BAG) ผู้เชี่ยวชาญธุรกิจผู้พัฒนาอสัง หาริมทรัพย์อย่างยาวนานมากกว่า 10 ปี ภายใต้แบรนด์ เบล็ส วิลล์ (BLESS VILLE) และเบล็ส ทาวน์ (BLESS TOWN) เปิดเผยว่า มั่นใจอย่างยิ่งว่าปี 2559 บริษัทฯ จะสามารถทำรายได้ได้ตามเป้าหมาย ที่ตั้งไว้ 400 ล้านบาท แม้ว่าในปีนี้จะมีผลกระทบจากหลา ยปัจจัย แต่ด้วยกลยุทธ์การตลาดและความยื ดหยุ่นในการพัฒนาโครงการใหม่ออก มาตอบโจทย์ผู้บริโภคมากที่สุด ทำให้ทุกโครงการของบริษัทฯ ที่เปิดขายในปีนี้มีผลตอบรับที่ดีตลอดทั้งปี 2559

สำหรับมุมมองต่อภาพรวมของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในปี 2560 น่าจะเป็นอีกหนึ่งปีที่มีความท้าทายอย่างมาก แต่ด้วยบริษัทฯ ซึ่งเป็นรายเล็กของตลาดมีข้อได้ เปรียบในการปรับกลยุทธ์ได้ง่ายกว่าผู้ประกอบการรายใหญ่ ดังนั้นมีความเชื่อมั่นว่าตลาดยั งคงเติบโตได้ในอัตราประมาณ 5-10% โดยเฉพาะกลุ่มตลาดเรียลดีมานด์ ซึ่งมีความต้องการที่อยู่อาศัยที่ พร้อมเข้าอยู่ทัน คาดว่าจะมาเร่งตัดสินใจซื้อในปี2560 จำนวนมาก ขณะที่กลุ่มที่จะต้องระวังอย่าง มาก คือตลาดการลงทุน กลุ่มผู้ซื้อเก็งกำไร

“ทิศทางปีหน้า น่าสนใจมากเพราะผู้ประกอบการราย ใหญ่ในตลาดมองว่าน่าจะทรงๆ ตัว แต่ในมุมมองของบริษัทฯ เชื่อว่าเราจะได้เห็นความต้องการตลาดเรียลดีมานด์อัดอั้นจากปีนี้ไหลสู่ปี 2560 จำนวนมาก หลังจากที่ปี 2559 ธนาคารพาณิชย์มีความเข้มงวดในการปล่อยสินเชื่ออย่างชัดเจน จนทำให้อัตราผู้กู้สินเชื่อบ้าน ไม่ผ่านมีสัดส่วนที่สูง เพราะแบงก์มีกังวลกับหลายๆ ปัจจัย ทั้งภาวะเศรษฐกิจไทยและต่างประเ ทศที่ไม่เอื้ออำนวย

แต่อย่างไรก็ดีก็ส่งผลลบต่อผลปร ะกอบการของธนาคารพาณิชย์หลายแหงที่ปีนี้ถือว่าพลาดเป้ามาก ดังนั้นบริษัทฯ เชื่อว่าปี 2560 ธนาคารพาณิชย์น่าจะมีนโยบายผ่อนคลายกฎเกณฑ์ด้านสินเชื่อออกมา เพื่อกระตุ้นตลาด และทำให้ผลประกอบการของบริษัทฯ ฟื้นตัวจากปีนี้”

สำหรับในปี 2560 บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายการเติบโตของรายได้แตะที่ 800 ล้านบาท เพิ่มขึ้นกว่า 100% จากรายได้400 ล้านบาทในปี 2559 ด้วยบริษัทฯ มีนโยบายสร้างบ้านเสร็จก่อนเปิดขายบางส่วน ออกมารองรับความต้องการของกลุ่มตลาดเรียลดีมานด์ที่ต้องการเข้าอยู่ทันทีและมีแนวโน้มขยายตัวสูงขึ้นในปี 2560 ประกอบกับบริษัทฯ มีแผนจะขยายการลงทุนประเภททาวน์โฮม ขนาด 2-3ชั้น เจาะกลุ่มสตาร์ท-อัพ ภายใต้แบรนด์ เบล็ส วิลล์ (BLESS VILLE) และเบล็ส ทาวน์ (BLESS TOWN) บนทำเลใหม่เพิ่มอีก 2-3 โครงการ มูลค่ารวมประมาณ 800-1,200 ล้านบาท

นอกจากนี้ ยังมีแผนจะเปิดตัวโครงการใหม่ที่เป็น คอนโดโลว์ไรส์ (Low Rise) เป็นครั้งแรกด้วย เกาะแนวรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ใกล้โรงพยาบาลยันฮี ปัจจุบันผ่านสิ่งแวดล้อมแล้ว (EIA) ซึ่งอยู่ระหว่างการงานก่อสร้างและคาดว่าจะเริ่มโอนได้ประมาณไตรมาส 4 ปี 2560 ซึ่งในการทำสินค้าแต่ละราคาแต่ละทำเล มาจากการทำงานของทีมวิจัยที่มีการศึกษาตลาดและพัฒนาสินค้าที่ตอบสนองผู้บริโภคมากที่สุดในทุกทำเลที่จะเข้าไปลงทุน

Ref: Propertytoday
info: ddproperty

Alex Camera เด็กหนุ่ม Gen Y มีทั้งสไตล์ และความอาร์ทอยู่ในตัว ชอบคิดต่าง รักอิสระ ฝันอยากมีธุรกิจส่วนตัว สนใจเรื่องการลงทุนทุกประเภท ที่สำคัญชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ และชอบแชร์เรื่องราวที่ได้พบ ผ่านมุมมองใหม่ๆ ด้วยคอนเซ็ปต์ " Simple As Shooting " ง่าย เหมือนกดชัตเตอร์ถ่ายภาพ.

Leave a Reply