ครอสทู หัวหินโอเอซิส พลู วิลล่า สไตล์รีสอร์ท การันตรีผลตอบแทน 8% ต่อปี

ครอสทู หัวหินโอเอซิส

ซินเซีย กรุ๊ป ลุยเปิดแนวราบส่งท้ายปีเพิ่ม 2 โครงการ ย่านพหลโยธิน – พระราม 9 ล่าสุด ส่ง “ครอสทู หัวหินโอเอซิส” พลู วิลล่า สไตล์รีสอร์ท เสนอขายบ้านพร้อมสัญญาเช่านาน 6 ปี แถมการันตีผลตอบแทนกำไรงาม 8% ต่อปี

นายชยพล หรรรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซินเซีย วีพี จำกัด ในเครือซินเซียกรุ๊ป กล่าวว่า ตามแผนบริษัทจะเปิดโครงการใหม่แนวราบเพิ่มอีก 2 โครงการในช่วงสิ้นปีนี้ ประกอบด้วย บ้านเดี่ยว ย่านพหลโยธิน ใกล้แดนเนรมิตรเก่า

โดยโครงการดังกล่าวจะแบ่งการพัฒาเป็น2เฟส เฟสแรกมีเนื้อที่โครงการ 1 ไร่ จำนวน 8 ยูนิต เริ่มต้น 20ล้านบาท มูลค่า 180 ล้านบาทส่วนเฟสที่ 2 เนื้อที่ ประมาณ 3 ไร่เศษ อยู่ระหว่างการเจรจาซื้อที่ดิน

คาดว่าน่าจะเปิดได้ในปีถัดไป และโครงการ 2 โฮมออฟฟิศ 4 สูงชั้น จำนวน 15 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 15ล้านบาท ย่านพระราม 9 มูลค่าโครงการ 250 ล้านบาทซึ่งทั้ง 2 โครงการดังกล่าวบริษัทมีที่ดินรองรับการพัฒนาโครงการแล้วขณะนี้อยู่ระหว่างการตั้งชื่อโครงการและออกแบบ

ทั้งนี้ ตามนโยบายของกลุ่มซินเซีย วางแผนลงทุนพัฒนาเปิดโครงการใหม่ต่อปีมูลค่ารวมประมาณ 1,500 ล้านบาท โดยจะเน้นพัฒาโครงการแนวราบ และคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ขนาดเล็ก จับตลาดระดับบน เพื่อให้สามารถปิดการขายได้เร็ว

โครงการ ครอสทู หัวหินโอเอซิส

โดยล่าสุด ได้เปิดตัวขายโครงการ ครอสทู หัวหินโอเอซิส พลูวิลล่าลักซ์ชัวร์รี่ สไตลรีสอร์ท จำนวน 23 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 14-17.2 ล้านบาทมูลค่าโครงการ 300 ล้านบาทเศษ มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ที่ดินขนาด 51 – 110 ตารางวา

ประกอบด้วยแบบบ้าน จอยฟูลวิลล่า พื้นที่ใช้สอย 279 ตารางเมตร(ตร.ม.) พร้อมสระว่ายน้ำ จำนวน 13 ยูนิตราคา 14-15.9 ล้านบาท ภายในเดือนเมษายน 2560

และแบบบ้าน บลิสฟูลวิลล่า พื้นที่ใช้สอย 299 ตร.ม.จำนวน 10 ยูนิตราคาเริ่มต้น 15-17.2ล้านบาท พร้อมเปิดขายเฟสแรกจำนวน 13 ยูนิต ภายในเดือนเมษายน 2560 และเฟสสอง จำนวน 10 ยูนิต ภายในเดือนพฤจิกายน 2560

“โครงการดังกล่าว เน้นกลุ่มลูกค้านักลงทุนเป็นหลัก ซึ่งทางบริษัทเสนอขายบ้านพร้อมสัญญาเช่านาน6ปี และการันตีผลตอบแทนให้ลูกค้า8% โดยโครงการดังกล่าว “ซินเซีย” ได้เซ็นสัญญากับ BHMA ซึ่งเป็นเจ้าของแบรนด์ ครอสทู เข้ามาบริหารการเช่า โดย BHMA นั้นเป็นผู้เชี่ยวชาญในการบริหารรีสอร์ทและโรงแรมรายใหญ่ในเอเซีย เจ้าของแบรนด์ X2 และแบรนด์อื่น เช่น Away, LeBayburi, และ GoldenTulip”

สำหรับภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะในตลาดหัวเมืองท่องเที่ยวนอกจากกรุงเทพมหานคร พบว่ามีอัตราการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในหัวเมืองท่องเที่ยวหลัก 5 หัวเมือง ประกอบด้วย ภูเก็ต เชียงใหม่ สมุย พัทยา และหัวหิน โดยมีอัตราเติบโตเฉลี่ยของการท่องเที่ยวปีละ 6.55% ขณะที่ผลการศึกษาข้อมูลตลาดรีสอร์ทและโรงแรมปล่อยเช่าในเมืองหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ มีโอกาสขยายตัวและมีความต้องการที่สูงอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ด้วยเป็นเมืองท่องเที่ยวชายทะเลที่มีลักษณะพิเศษสำหรับครอบครัวและคนที่ชอบความสงบยอดนิยมที่สุด สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี

อย่างไรก็ตาม ทางโครงการ ครอสทู หัวหินโอเอซิส (X2 Huahin Oasis) เตรียมออกบูธประชาสัมพันธ์ ระหว่างวันที่ 19-20 ตุลาคม 2559 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด

พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับเจ้าของห้องยังมีสิทธิสามารถเข้าพักได้ปีละ 10 คืน แบ่งเป็น 5 คืน วันธรรมดา และ 5 คืนวันสุดสัปดาห์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์หรือวันหยุดยาวตามปฏิทินธนาคาร

ครอสทู หัวหินโอเอซิส

Ref: Propertytoday
Info: DDproperty

Alex Camera เด็กหนุ่ม Gen Y มีทั้งสไตล์ และความอาร์ทอยู่ในตัว ชอบคิดต่าง รักอิสระ ฝันอยากมีธุรกิจส่วนตัว สนใจเรื่องการลงทุนทุกประเภท ที่สำคัญชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ และชอบแชร์เรื่องราวที่ได้พบ ผ่านมุมมองใหม่ๆ ด้วยคอนเซ็ปต์ " Simple As Shooting " ง่าย เหมือนกดชัตเตอร์ถ่ายภาพ.

Leave a Reply