เนอวานา แอทเวิร์ค รามอินทรา โฮมออฟฟิศ สไตล์ Loft

เนอวานา แอทเวิร์ค รามอินทรา

‘เนอวานา แอทเวิร์ค รามอินทรา’

โครงการใหม่ล่าสุดจากเนอวานา @WORK รามอินทรา โฮมออฟฟิศ 4.5 ชั้น สไตล์ Loft ดีไซน์สุดล้ำ ตอบโจทย์การใช้งานได้เต็มที่ทุกตารางเมตร ดีไซน์และฟังก์ชันที่ทันสมัย ตั้งอยู่ติดถนนรามอินทรา กม. 2 ทำเลล้ำค่าใจกลางย่านธุรกิจจำนวนเพียง 61 ยูนิต ในราคาเริ่มต้น 15.9-22.2 ล้านบาท 

เนอวานา กรุ๊ป เปิดตัวโฮมออฟฟิศภายใต้แบรนด์ เนอวานา แอทเวิร์ค รามอินทรา

นายรณชัย ไตรยสุนันท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เนอวานา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า เนอวานา กรุ๊ป เปิดตัวโครงการโฮมออฟฟิศใหม่ล่าสุด ภายใต้แบรนด์ Nirvana @WORK (เนอวานา แอทเวิร์ค) รามอินทรา

หลังจากประสบความสำเร็จจากโครงการ Nirvana @WORK รามคำแหง และ Nirvana @WORK เกษตร-นวมินทร์ สำหรับโครงการ Nirvana @WORK รามอินทรา เปรียบเสมือนเป็นการยกห้องทำงานที่บ้าน มาไว้ออฟฟิศ ทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย สบายใจ ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ขับความคิดสร้างสรรค์และพลังงานในการทำงานได้เป็นอย่างดี

เนอวานา แอทเวิร์ค รามอินทรา มีการเดินทางที่สะดวกสบาย เนื่องจากตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ ดังนั้นจึงเหมาะแก่กลุ่มผู้ประกอบการ SME ที่ดำเนินธุรกิจในกรุงเทพฯ , Start up , กลุ่มผู้เช่าออฟฟิศย่านกลางเมือง , Production house , Creative , โรงเรียนสอนพิเศษ , คลินิก , Investor ผู้มองเห็นศักยภาพของทำเล และผู้ประกอบการที่ใส่ใจในพื้นที่แห่งความคิด สำหรับจุดประกายไอเดียใหม่ๆ

สำหรับ Nirvana @WORK รามอินทรา โฮมออฟฟิศขนาด 4.5 ชั้น บนเนื้อที่โครงการประมาณ 9-0-31.9 ไร่ จำนวน 61 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท ได้วางรูปแบบโฮมออฟฟิศไว้ 2 แบบให้เลือกตามความต้องการ ซึ่งมีขนาดที่ดิน 25.5-53.5 ตารางวา พื้นที่การใช้งานเพื่อประโยชน์ใช้สอยสูงสุด ซึ่งมีแบบบ้านให้เลือก 2 รูปแบบได้แก่

TYPE A หน้ากว้าง 8 เมตร พื้นที่ใช้สอย 452 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ ดีไซน์ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน สบายลงตัว ใช้ประโยชน์เต็มพื้นที่ นั่งทำงานอย่างสบายใจในบรรยากาศเท่ๆ

TYPE B หน้ากว้าง 6 เมตร พื้นที่ใช้สอย 363 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ ดีไซน์ตามรูปแบบการใช้งาน จัดสรรให้แต่ละพื้นที่สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ทุกตารางเมตร จึงตอบโจทย์ความเป็นโฮมออฟฟิศสมัยใหม่ได้อย่างแท้จริง

โครงการ เนอวานา แอทเวิร์ค รามอินทรา มั่นใจในความปลอดภัยด้วยกล้อง CCTV รอบโครงการ,ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และเข้าออกด้วยระบบ Key Card ภายในโครงการสามารถจอดรถได้สูงสุดถึง 207 คัน รองรับกลุ่มลูกค้าที่มาใช้บริการได้เป็นอย่างดี สะดวกสบายในการเดินทาง

เนอวานา แอทเวิร์ค รามอินทรา เป็น โฮมออฟฟิศแห่งเดียวที่ติดถนนรามอินทรา ซึ่งถือเป็นทำเลย่านเศรษฐกิจทำให้การขับเคลื่อนธุรกิจเป็นเรื่องง่าย อยู่ใกล้ทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์, ทางด่วนโทลเวย์ และ ใกล้รถไฟฟ้า 3สายในอนาคต ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี) สายสีเขียวอ่อน (หมอชิต-สะพานใหม่) และสายสีแดง (บางซื่อ-รังสิต) และใกล้แหล่งช้อปปิ้งอย่าง เซ็นทรัลรามอินทรา และห้าง IT Square

สัมผัสโฮมออฟฟิศแห่งเดียวที่ติดถนนรามอินทรา ทำเลย่านเศรษฐกิจทำให้การขับเคลื่อนธุรกิจได้แล้ววันนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่ 1787 หรือ www.nirvana-group.com

Ref : Propertytoday
Info : Nirvana Group

มุมมองแบบ Realistic ไม่เพ้อฝัน ..การเงิน-การลงทุน โอกาสได้-เสีย กล้าพูด ไม่เชียร์เกินจริง อสังหาฯ แนวราบ-แนวสูง จะดีหรือไม่ ตอบโจทย์อย่างไร อยู่เองหรือลงทุน …NightView กล้าบอกให้ผู้อ่านทราบความจริง

Leave a Reply

google.com, pub-3971270105326760, RESELLER, f08c47fec0942fa0 google.com, pub-5447977955255967, RESELLER, f08c47fec0942fa0