คอนโด รีเจ้นท์โฮม บางซ่อน ติดรถไฟฟ้า BTSสถานีบางซ่อน เริ่ม 9.9 แสนบาท

คอนโด รีเจ้นท์โฮม บางซ่อน

วันนี้ถ้าจะหาคอนโดติดรถไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าสายสีไหนก็ตามคุณผู้อ่านคงต้องกำเงินอย่างน้อยสุดเกือบ 2ล้านบาท เป็นอย่างต่ำสำหรับ ชีวิตคอนโดติดรถไฟฟ้า แต่มาวันนี้หลังจากที่ คอนโด รีเจ้นท์โฮม บางซ่อน ได้เปิดตัวไปเมื่อปลายปีเปิดให้จองบางส่วนของโครงการปรากฏว่าก็สามารถขายหมดภายใน 1วัน เหลือไว้ขายบางส่วน ซึ่งนับว่าเป็นโครงการที่ร้อนแรงที่สุดในช่วงนั้นทีเดียว

วิเคราะห์ทำเลศักยภาพ คอนโด รีเจ้นท์โฮม บางซ่อน
ตั้งอยู่บนถนนกรุงเทพฯ-นนทบุรี โดยพื้นที่ตั้งโครงการอยู่ติดกับถนนใหญ่และซอยนนทบุรี 23/1 ตัวโครงการอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบางซ่อนระยะไม่เกิน 100 ม บริเวณตรงสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีบางซ่อนยังเป็นจุดตัดกับรถไฟชานเมืองสายสีแดงซึ่งก็ชื่อว่าสถานีบางซ่อนเช่นเดียวกัน ซึ่งตรงนี้ถือว่าเป็นจุดที่เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับผู้อยู่อาศัยย่านนี้ ส่วนใครที่ไม่ใช้รถหรือต้องการเข้าเมืองก็ไม่ยาก เพราะสถานีบางซ่อน นั่งไปอีกสถานีเดียวจะเป็น สถานีเตาปูน ซึ่งเป็นสถานีที่ใหญ่ที่สุดเพราะเป็น Interchange เชื่อมตัดกับ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (รถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล) ซึ่งเป็นสายสำคัญ ที่สถานีเตาปูนเราสามารถเปลี่ยนมานั่งสายสีน้ำเงินซึ่งเป็นรถไฟฟ้าใต้ดินที่เปิดให้ใช้บริการอยู่ตอนนี้ Convenience ติดรถไฟฟ้าBTSสถานีบางซ่อน ใกล้ชุมชนบางซื่อ ซึ่งจะเป็นTerminalใหญ่ของรถไฟฟ้า 3 สายทั้งปัจจุบันและอนาคต สายสีน้ำเงิน สีม่วง และสีแดง

คอนโด รีเจ้นท์โฮม บางซ่อน-MAP

ถ้าจะมาดูเรื่องทำเล บางซ่อน-บางซื่อ แหล่งที่หลายคนนั้นมีความคุ้นเคยเรื่องของรถติดกันมาอย่างยาวนานแต่เมื่อวันเวลาเปลี่ยนไป การคมนาคมขนส่งได้เปลี่ยนตามไปด้วย เนื่องจากปัจจุบันนี้มีรถไฟฟ้าใต้ดินบริการทำให้การเดินทางนั้นถือได้ว่าสะดวกรวดเร็วและมีเวลาที่แน่นอนมากยิ่งขึ้น การนัดหมาย การเดินทางไปทำงานไม่ต้องกลัวว่าจะเสียงานหรือเข้าเรียนไม่ทันเวลาเปิดเรียน หรือเพื่อที่นัดกันไปเที่ยวอย่างเดินทางไปเที่ยวห้าง เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว วันนี้หากคุณกำลังมองหาที่พักย่าน บางซ่อน-บางซื่อ ผู้เขียนอยากให้ลองดูโครงการ คอนโด รีเจ้นท์โฮม บางซ่อน (Regent Home บางซ่อน) น่าจะตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้อย่างแน่นอน

รายละเอียดโครงการ
รีเจ้นท์โฮม บางซ่อน (Regent Home บางซ่อน) โดย บริษัท รีเจ้นท์ กรีน เพาเวอร์ จำกัด ตั้งอยู่ที่ ซอยกรุงเทพ-นนทบุรี 23/1 ถนนกรุงเทพ-นนทบุรี แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร ที่มาพร้อมกับแบบ 1 ห้องนอน ซึ่งเหมาะสำหรับคนโสดที่ต้องการหาที่พักอยู่คนเดียวหรือว่าคู่รักที่ใช้ชีวิตในรูปแบบของคนวัยทำงานพนักงานบริษัทก็น่าสนใจที่จะเป็นเจ้าของ โดยประกอบด้วย 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนอน โดยมีพื้นที่เหมาะสมกับการอยู่อาศัยแบบเดี่ยวหรือแบบคู่คือ 28 ตารางเมตร (เฉลี่ยตกตารางเมตรละ 35,000 บาท) และอีกรูปแบบที่น่าสนใจคือ ห้องนอน 1 ห้อง และ ห้องน้ำ 1 ห้อง ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่าคือ 56 ตารางเมตรมากกว่า 2เท่าของแบบแรก และเพิ่มห้องนั่งเล่นมาอีก 1 ห้อง กับราคาไม่ถึงล้านในราคาเริ่มต้นคือ 9.9 แสนบาท และสูงสุดอยู่ที่ 1.99 ล้านบาท (ห้องขนาด 56 ตารางเมตร)

ชื่อโครงการ รีเจ้นท์โฮม บางซ่อน (Regent Home บางซ่อน)
เจ้าของโครงการ บริษัท รีเจ้นท์ กรีน เพาเวอร์ จำกัด
ลักษณะห้องและขนาดห้อง – 1 Bed : 28 ตร.ม.
– 2 Bed : 56 ตร.ม.
เนื้อที่ทั้งหมด  15 ไร่
จำนวนตึก  4 อาคาร
จำนวนชั้น  24 ชั้น
จำนวนห้อง  4000 ยูนิต
ที่จอดรถทั้งหมด  รวมจอดซ้อนคัน (40%)
โซน  บางซื่อ – บางซ่อน – ลาดพร้าว
ขนส่งสาธารณะ – รถไฟฟ้าสายสีม่วง (พร้อมเปิดบริการ 5 ธ.ค. 2558)
ที่ตั้ง ซอยกรุงเทพ-นนทบุรี 23/1 ถนนกรุงเทพ-นนทบุรี แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร
แบบห้องและขนาดห้อง คอนโด รีเจ้นท์โฮม บางซ่อน
คอนโด รีเจ้นท์โฮม บางซ่อน - Floor Plan

แสดงรายละเอียดตำแหน่งของห้อง อาคาร A และ อาคาร B

คอนโด รีเจ้นท์โฮม บางซ่อน - Floor Plan2

แสดงรายละเอียดตำแหน่งของห้อง อาคาร C และ อาคาร D

สิ่งอำนวยความสะดวก : สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ ระบบรักษาความปลอดภัย สปอร์ตคลับ-CCTV
สถานที่ใกล้เคียง : ติดรถไฟฟ้าBTS สถานีบางซ่อน,ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนประชานุกูล และกำแพงเพชร2,Tesco Lotus,Big C,Community Mallขนาดใหญ่,ใกล้สำนักงานธุรกิจชั้นนำ เช่น IBM,AIS,ปตท.,SCBสำนักงานใหญ่

วิเคราะห์กลุ่มผู้อยู่อาศัย คอนโด รีเจ้นท์โฮม บางซ่อน
จุดเด่นของโครงการ ทำเลอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS (สายสีม่วง) สถานีบางซ่อน เพียง 100 เมตร และใกล้ชุมชนทางบางซื่อ ซึ่งเป็น Terminal ใหญ่ของรถไฟฟ้า 3 สาย ทั้งปัจจุบันและอนาคต สายสีม่วง สีแดง และสีน้ำเงิน เดินทางเข้า-ออกไปยังสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีบางซ่อน เพียง 100 เมตร ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน ประชานุกุล และกำแพงเพชร 2 และเดินทางสะดวกได้หลายเส้นทาง เช่น ถนนวงศ์สว่าง ถนนประชาชื่น ถนนพระราม 5 ถนนเลียบคลองประปา ถนนประชาราษฎร์ โครงการพัฒนาเป็นอาคารชุดสูง 24 ชั้น 4 อาคาร โดยพื้นที่จอดรถตั้งแต่ชั้น 1-3 ส่วนห้องพักอาศัยเริ่มชั้น 4-24 โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่ที่ชั้น 4 และมีแบบห้องให้เลือก 2 แบบคือ รูปแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 28 ตรม. กับ 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น ขนาด 56 ตรม.

1. เหมาะสำหรับกลุ่มวัยทำงานที่มีรายได้ประจำ ที่ต้องการพักอาศัยตามแนวรถไฟฟ้า ราคาไม่สูง เดินทางได้สะดวก และคล่องตัวในการเดินทาง

2. เหมาะสำหรับกลุ่มผู้ปกครองซื้อคอนโดเป็นที่พักให้ลูกหรือครอบครัวใช้ในการเดินทางไปโรงเรียนหรือมหาลัยวิทยาลัย

3. เหมาะสำหรับผู้ลงทุนซื้อเก็บเกร็งกำไรทั้งระยะสั้น-กลาง-และยาว โดยอัตราปล่อยเช่าบริเวณนี้เฉลี่ยอยู่ที่ 7,500 – 15,000 ขึ้นอยู่ขนาดของห้องพัก หลังจากปล่อยเช่าจนครบรอบ 5 ปี คาดว่าราคาคอนโดจะมีมูลค่าเฉลี่ยเพิ่มขึ้น 500,000 – 800,000 บาทเลยทีเดียวนับว่าเป็นหนึ่งในไม่กี่คอนโดที่น่าลงทุนที่สุดในย่านนี้ครับ

หนุ่มวิศวกรการบิน อายุสามสิบกว่าๆ สนใจเรื่องการเงินการลงทุน นิยมเล่นหุ้นและอสังหาฯ ศึกษาการลงทุนแนวเทคนิคอลอย่างจริงจัง เป็นคนชอบอ่านและชอบแชร์ความรู้มากที่สุด

Leave a Reply