ข้อมูลโครงการ คอนโด ideo mobi จรัญ – อินเตอร์เชนจ์

คอนโด ideo mobi จรัญ - อินเตอร์เชนจ์

คอนโด ideo mobi จรัญ – อินเตอร์เชนจ์ ด้วยศักยภาพทำเลที่เป็นจุดตัดของ รถไฟฟ้า สายสำคัญแห่งอนาคตถึง 3 สาย สีส้ม สีแดง สีน้ำเงิน ทั้งยังรายล้อมไปด้วยแหล่งสร้างอนาคตชั้นนำของประเทศ ทั้งสถานศึกษา ศูนย์การค้า โรงพยาบาล และศูนย์กลางคมนาคมขนส่งในประเทศ

ข้อมูลโครงการ คอนโด ideo mobi จรัญ – อินเตอร์เชนจ์

ชื่อโครงการ ideo mobi charan ( ideo mobi จรัญ – อินเตอร์เชนจ์ )
เจ้าของโครงการ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้งโครงการ ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงบางกอกน้อย เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
13.762909,100.472291
พื้นที่โครงการ ประมาณ 5 ไร่ 3 งาน 68 ตารางวา
จำนวนชั้นโครงการ  22 ชั้น
จำนวนห้องชุด  1201 ยูนิต
ประเภทห้องชุด 1 Bedroom, 2 Bedrooms  21.5 – 45 ตารางเมตร
จำนวนที่จอดรถ ประมาณ 427 คัน
ทำเลคอนโด จรัญสนิทวงศ์ – ปิ่นเกล้า
รัศมีการเดินทาง ห่างจาก MRT บางขุนนนท์ 80 เมตร
รัศมีการใช้ชีวิต Central ปิ่นเกล้า , เมเจอร์ปิ่นเกล้า
ปีที่สร้างเสร็จ โครงการพร้อมอยู่
ราคาโครงการ  ราคาเริ่ม 3.59 ล้านบาท (1 ก.ค. 2558)
ราคาเฉลี่ยต่อพื้นที่  120,000 / ตร.ม.
ลักษณะโครงการ อาคารชุดพักอาศัย สูง 22 ชั้น 1 อาคาร และ อาคารจอดรถ สูง 4 ชั้น
ชั้นที่ 1 ล็อบบี้ , ห้องจดหมาย, สำนักงานนิติบุคคล, ห้องประชุม, สวน, ที่จอดรถ, ร้านค้า ชั้น 2-3 ที่จอดรถ และ ชั้นที่ 4-5 เป็นที่พักอาศัย กับ ส่วนพักอาศัย, Socail Club, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, Library Theatre, ห้องอบไอน้ำ, ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า, ห้องซักรีด (ไม่รวมอุปกรณ์) และ สวน ตั้งแต่ชั้น 6-22 จะเป็นส่วนที่พักอาศัย และ Jogging Track ท่ามกลางธรรมชาติใจกลางเมืองบน Roof top Garden สวนลอยฟ้าขนาดใหญ่
จุดเด่นโครงการ Living Interchange
ทำเลที่เป็นจุดตัดของ รถไฟฟ้า สายสำคัญแห่งอนาคตถึง 3 สาย สีส้ม สีแดง สีน้ำเงิน บนทำเลศักยภาพ จรัญฯ-ปิ่นเกล้า แหล่งที่อยู่อาศัยของผู้ดีเก่า
แนวคิดโครงการ เชื่อมต่อชีวิตอนาคต สู่ตัวตนของคุณด้วยทำเลที่เป็นจุดตัดของ รถไฟฟ้า สายสำคัญแห่งอนาคตถึง 3 สาย สีส้ม สีแดง สีน้ำเงิน ทั้งยังรายล้อมไปด้วยแหล่งสร้างอนาคตชั้นนำของประเทศ ทั้งสถานศึกษา ศูนย์การค้า โรงพยาบาล และศูนย์กลางคมนาคมขนส่งในประเทศ

เส้นทางการเดินทาง คอนโด ideo mobi จรัญ – อินเตอร์เชนจ์

ideo mobi จรัญ - อินเตอร์เชนจ์ - MAP

ideo mobi จรัญ – อินเตอร์เชนจ์  คอนโด High Rise 22 ชั้น จากอนันดาฯ ตัวโครงการตั้งอยู่บนถนนจรัญสนิทวงศ์ ติดรถไฟฟ้า MRT สถานีบางขุนนนท์ และเป็นจุดเปลี่ยนสถานี 3 สายในอนาคต คือ สายน้ำเงิน(MRT บางซื่อ-ท่าพระ) สีส้ม((MRT ตลิ่งชัน-ศูนย์วัฒนธรรม) และสีแดง (รฟท ตลิ่งชัน-ศาลายา) ส่วนด้านข้างโครงการ จะเป็นถนนที่เลียบกับทางรถไฟ ตลิ่งชัน ซึ่งสามารถตัดไปยังทางยกระดับ บรมราชชนนีได้ด้วย อีกทั้งตัวโครงการยังอยู่ใกล้กับทางลัด ที่สามารถไปศิริราช บริเวณโดยรอบโครงการ จะเป็นชุมชนดั้งเดิมเป็นส่วนใหญ่ และยังเป็นพื้นที่ๆ มีคนทำงาน,นักศึกษาและ นักเรียนอยู่เป็นจำนวนมาก เนื่องจากอยู่ใกล้กับโรงเรียนหลายแห่ง ทำให้พื้นที่แถวนั้นดูคึกคัก โดยรอบโครงการ จะมีตลาดสดบางขุนศรี และห้าง Makro สาขา จรัญฯ ถัดถ้าจากโครงการขึ้นไปอีก 1-2 กม. ก็จะเป็นตลาดพรานนก วังหลัง ศิริราช ส่วนทางเส้นบรมราชชนนี ก็จะมี เมเจอร์ ปิ่นเกล้า และ Central ปิ่นเกล้า

คอนโด ideo mobi จรัญ - อินเตอร์เชนจ์-facility

Facility

บทสรุปโครงการ ideo mobi จรัญ – อินเตอร์เชนจ์ 

สำหรับโครงการ ideo mobi จรัญ – อินเตอร์เชนจ์  คงไม่พ้นรถไฟฟ้าในอนาคตที่จะมาบรรจบกันตรงแยกบางขุนนนท์ สายที่จะได้ใช้ก่อนเลยก็คือสายสีน้ำเงิน บางซื่อ-ท่าพระที่กำลังจะเสร็จแล้ว  สำหรับเส้นนี้จะวิ่งยาวตลอดแนวถนนจรัญสนิทวงศ์  ส่วนสายสีส้มฝั่งตะวันตก(ตลิ่นชัน-ศูนย์วัฒนธรรม) นั้นจะผ่านกลางกรุงเทพ อีกทั้งจุดที่สำคัญของโครงการแถบนี้ก็คือการมาของ โครงการทางด่วนใหม่ ทางด่วนสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกตะวันตก ระยะทาง 17 กิโลเมตร โดยโครงการนี้จะใกล้กับ ทางด่วน ด่านจรัญสนิทวงศ์2 ก็จะเพิ่มความสะดวกในการเดินโดยรถยนต์ ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณสะพานพระราม 6 สิ้นสุดโครงการบริเวณย่านบางซื่อ ปัจจุบันราคาคอนโดเริ่มที่ 3.9 ล้านบาท

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

Ref: Propertytoday
Info: ananda

หนุ่มวิศวกรการบิน อายุสามสิบกว่าๆ สนใจเรื่องการเงินการลงทุน นิยมเล่นหุ้นและอสังหาฯ ศึกษาการลงทุนแนวเทคนิคอลอย่างจริงจัง เป็นคนชอบอ่านและชอบแชร์ความรู้มากที่สุด

Leave a Reply