ฮอลล์มาร์ค 2 ทำเลสุดเจ๋ง! ชีวาทัยจัดโปรฯ ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด

l_4633_1414402891450504704

ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ฮอลล์มาร์ค โปรโมชั่นเพียบ จองในงานลุ้นรับ iPhone7

ชีวาทัย ส่ง ฮอลล์มาร์ค งามวงศ์วาน และ ฮอลล์มาร์ค แจ้งวัฒนะ

บมจ.ชีวาทัย (CHEWA) จัดทัพใหญ่ ส่งสุดยอดโครงการบนทำเลที่มีศักยภาพ “Hallmark งามวงศ์วาน และ Hallmark แจ้งวัฒนะ” ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 35 ระหว่างวันที่ 6-9 ต.ค.59 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

งานนี้มีโปรโมชั่นเพียบ เป็นเจ้าของได้ง่าย…ไม่ต้องจ่ายซักบาท แถมจองในงานลุ้นรับ iPhone7 กลับบ้าน “บุญ ชุน เกียรติ” ตั้งเป้ากวาดยอดขายภายในงาน กว่า 50 ล้านบาท มั่นใจช่วยผลักดันรายได้ปี”59 โตตามเป้าไม่ต่ำกว่า 10%

นายบุญ ชุน เกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) (CHEWA) เปิดเผยว่า บริษัทฯได้เตรียมจัดแคมเปญเพื่อกระตุ้นยอดขาย และส่งสุดยอดโครงการคอนโดมิเนียมทำเลศักยภาพ “ฮอลล์มาร์ค งามวงศ์วาน และ ฮอลล์มาร์ค แจ้งวัฒนะ เข้าร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 35 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-9 ตุลาคม 2559 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่บูธ G109-G114 แถมจองในงานมีสิทธิ์ลุ้นรับ IPHONE 7 ด้วย

สำหรับโครงการที่จะนำมาร่วมจัดแคมเปญ ประกอบด้วย โครงการ Hallmark งามวงศ์วาน ตั้งอยู่ในซอยดวงมณี หลังกระทรวงสาธารณสุข เป็นคอนโด Low –rise 8 ชั้น 4 อาคาร สไตล์รีสอร์ท จำนวน 792 ยูนิต มีแบบห้องให้เลือกเป็นแบบ 1-2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 24 – 49 ตร.ม.

ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงธรรมชาติ พร้อมสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ และ Jogging Track บนทำเลที่เดินทางสะดวกไม่ว่าจะเป็น ถนนกรุงเทพฯ-นนทบุรี, ถนนติวานนท์, ถนนงามวงศ์วาน, และใกล้กับทางด่วน โดยราคาเริ่มต้นเพียง 1.29 ล้านบาท

ฮอลล์มาร์ค

ส่วน โครงการ Hallmark แจ้งวัฒนะ คอนโดมิเนียม Low –rise โครงการตั้งอยู่ในซอย แจ้งวัฒนะ – ปากเกร็ด 17 ฝั่งตรงข้ามเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ และอยู่ในแนวรถไฟฟ้าสายสีชมพู ( แคราย-มีนบุรี ) โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดจะอยู่หน้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ซึ่งห่างจากตัวโครงการ เพียง 450 เมตร

เป็น คอนโดสูง 8 ชั้น 2 อาคาร สไตล์โมเดิร์น จำนวน 427 ยูนิต ด้วยการออกแบบที่ลงตัวโดดเด่น และดีไซน์ร่วมสมัย ราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท

“ผมเชื่อว่าแคมเปญที่ CHEWA ได้จัดเตรียมไว้สุดพิเศษในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ในครั้งนี้ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า และที่สำคัญช่วยผลักดันยอดขายในช่วงที่เหลือของปีนี้ให้เติบโตอย่างมีนัยสำคัญ โดยบริษัทตั้งเป้ายอดขายสำหรับการร่วมงานในครั้งนี้ไว้ที่ 50 ล้านบาท”นายบุญกล่าว

กรรมการผู้จัดการ กล่าวต่อถึง รายได้ปีนี้คาดว่าจะเติบโตไม่ต่ำกว่า 10 % ส่วนอัตรากำไรสุทธิคาดว่าจะอยู่ที่ 7 – 8% จากปีที่ผ่านมาอยู่ที่ 6% เนื่องจากสามารถควบคุมการก่อสร้าง และค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างได้เป็นอย่างดี

ซึ่งปัจจุบันบริษัทฯ มีอัตรากำไรสุทธิอยู่ที่ 8.09% อีกทั้ง ปัจจุบันมียอดขายรอโอน (Backlog) ราว 300 ล้านบาท และมีโครงการรอขายและรับรู้เป็นรายได้ทันที 800 ล้านบาท ซึ่งคาดว่าจะทยอยรับรู้เป็นรายได้ในปีนี้ทั้งหมด

อย่างไรก็ตาม ในเดือนตุลาคมนี้ บริษัทฯเตรียมเปิดตัวโครงการแนวราบ ชีวารมย์รังสิต – ดอนเมือง ซึ่งเฟส 1 พร้อมขายและโอนได้ประมาณ 30 ยูนิต โดยโครงการมีมูลค่ารวม 488 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นแนวราบโครงการแรกของบริษัทฯ

Ref: Propertytoday
Info: ชีวาทัย

มุมมองแบบ Realistic ไม่เพ้อฝัน ..การเงิน-การลงทุน โอกาสได้-เสีย กล้าพูด ไม่เชียร์เกินจริง อสังหาฯ แนวราบ-แนวสูง จะดีหรือไม่ ตอบโจทย์อย่างไร อยู่เองหรือลงทุน ...NightView กล้าบอกให้ผู้อ่านทราบความจริง

Leave a Reply