พาชม Areeya วงแหวน-ราชพฤกษ์ โครงการใหม่ ในราคาสบายกระเป๋า สำหรับครอบครัวที่กำลังมองหาบ้านทำเลสงบและเป็นส่วนตัว

Areeya วงแหวน-ราชพฤกษ์

หากคุณกำลังมองหาบ้านสไตล์โมเดิร์นอารมณ์มินิมอลที่มอบความครบเครื่อง ในทำเลแถวโซน บางใหญ่-นนทบุรี ที่สะดวกสบายทั้งเรื่องการเดินทาง อยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ใกล้แหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่ เดินทางเข้า-ออกเมืองง่าย เชื่อมต่อทางด่วนหลายเส้นทาง อีกทั้งราคาสบายกระเป๋า โครงการ Areeya วงแหวน-ราชพฤกษ์ น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวครับ

โครงการ Areeya วงแหวน-ราชพฤกษ์

สำหรับโครงการ Areeya วงแหวน-ราชพฤกษ์ จะเป็นโครงการหมู่บ้านขนาดกลางทั้งหมด 4 โครงการ จาก อารียา พร็อพเพอร์ตี้ ตอนนี้เปิดตัวโครงการบ้านแฝด และทาวน์โฮม 2 ชั้น ในแบรนด์ อารียา โคโม่, เดอะคัลเลอร์ส พรีเมี่ยม และเดอะ คัลเลอร์ส ในราคาประหยัดเพื่อมาตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหาบ้านโซนบางบัวทอง

รายละเอียดของโครงการ

ลักษณะโครงการ :
บ้านแฝด 1 โครงการ ทาวน์โฮม 2 โครงการ เนื้อที่ทั้งหมด 7-2-4 ไร่
ซึ่งในอนาคตกำลังสร้างอีก 1 โครงการรวมทั้งหมด 4 โครงการ
(ปัจจุบันก่อสร้างแล้วเสร็จ 3 โครงการ)

จำนวนยูนิต :
อารียา โคโม่ รวม 115 ยูนิต
เดอะ คัลเลอร์ส พรีเมี่ยม รวม 265 ยูนิต
เดอะ คัลเลอร์ส รวม 225 ยูนิต

ลักษณะแบบบ้านและขนาด :
อารียา โคโม่ บ้านแฝด 2 ชั้น 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 141 ตร.ม.
เดอะ คัลเลอร์ส พรีเมี่ยม ทาวน์โฮม 2 ชั้น 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 114 ตร.ม.
เดอะ คัลเลอร์ส ทาวน์โฮม 2 ชั้น 1 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 104 ตร.ม.

สิ่งอำนวยความสะดวก :
คลับเฮ้าส์ – ห้องสระว่ายน้ำระบบเกลือ, ฟิตเนส ,ห้องอาบน้ำ,
ตู้ล็อคเกอร์เหล็ก สวนสาธารณะ และสวนหย่อมรอบโครงการ
กล้องวงจรปิด CCTV
ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
ราคาเริ่มต้ อารียา โคโม่ เริ่มต้น 3 ล้านต้นๆ*
เดอะ คัลเลอร์ส พรีเมี่ยม เริ่มต้น 1.89 ล้าน*
เดอะ คัลเลอร์ส เริ่มต้น 1.69 ล้าน*

ทำเลโครงการ

ทำเลของโครงการนั้นตั้งอยู่ ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ข้อดีเลยคือโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ของถนนบางบัวทอง-สุพรรณบุรี (340) ฝั่งขาเข้า จะสังเกตเห็นป้ายหมู่บ้านตั้งอยู่โดดเด่นชัดเจน มองหาได้ไม่ยาก
พิกัด Google : 13.979104, 100.392936

วิธีการเดินทาง Areeya วงแหวน-ราชพฤกษ์

โครงการเหมาะกับคนที่มีรถยนต์ส่วนตัวเป็นหลัก จากถนนบางบัวทอง-สุพรรณบุรี (340) ถ้าคุณอยู่ฝั่งถนนขาเข้า ให้ขับตรงจากทางแยกนพวงศ์ มุ่งหน้าไปทางโรงเรียนสามัคคีวิทยา ตรงไปประมาณ 7 กิโลเมตร โครงการอยู่ซ้ายมือ หรือถ้าเดินทางมาจากในเมืองบนถนนเส้นกาญจนาภิเษก (วงแหวนตะวันออก) ถ.สะพานนนทบุรี – บางบัวทอง ถ.ชัยพฤกษ์ หรือ ถ.รัตนาธิเบศร์ เมื่อมาถึงถนนบางบัวทอง-สุพรรณบุรี (340) ให้มุ่งตรงมาเรื่อยๆ โดยให้สังเกตป้ายหมู่บ้าน Areeya ฝั่งตรงข้ามด้านขวามือ ซึ่งจะต้องไปอ้อมกลับรถใต้สะพานซึ่งอยู่ห่างจากโครงการไปไม่มาก แต่สำหรับคนที่จำเป็นต้องเดินทางด้วยรถไฟฟ้า (สายสีม่วง) ให้ลงที่สถานีคลองบางไผ่ แล้วต่อรถตู้หรือรถสองแถวที่ฝั่งตรงข้ามเซ็นทรัลเวสต์เกตมาลงถนนฝั่งตรงข้ามโครงการ แล้วเดินข้ามถนนมา แต่ต้องระวังหน่อยรถแถวนี้ค่อนข้างขับเร็ว แต่สำหรับใครที่คิดเลือกต่อรถโดยแท็กซี่คงไม่แนะนำ เพราะกว่าจะถึงตัวโครงการค่ารถมีหลายบาทอยู่ ยิ่งช่วงเย็นการจราจรรถจะค่อนข้างเยอะอีกด้วย

Community รอบโครงการ Areeya วงแหวน-ราชพฤกษ์

รูปภาพจาก ข่าวสด

ทำเล บางใหญ่ ไปครั้งนี้ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงและความแตกต่างจากเมื่อก่อนเยอะมาก จากการเข้ามาของห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ CentralPlaza WestGate ที่เป็นตัวจุดประกายให้พื้นที่รอบๆ เกิดการพัฒนาขึ้น เริ่มมีการเข้ามาของ Community Mall อย่างเช่น อีเกีย บางใหญ่, Index Living Mall, บิ๊กซี รัตนาธิเบศร์ 1,บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า บางใหญ่, บางใหญ่ไนท์พลาซ่า, The Square Bangyai & SF Cinema และอื่นๆ อีกมากมาย ร้านค้าใหม่ค่อยๆ ทยอยเข้ามาเปิดในโซนนี้มากขึ้น รวมไปถึงการเดินทางที่มีความสะดวกมากขึ้นด้วย มีบริการรถรับส่งสาธารณะเข้าถึงตามจุดต่างๆ ทั้งโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบ วินรถตู้ วินมอเตอร์ไซร์ รถเมล์โดยสาร ถือได้ว่าเป็นโซนที่กำลังได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องก็ว่าได้ จนทำให้เหล่านักพัฒนาอสังหาฯ ทยอยเปิดตัวโครงการบ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียมติดถนนใหญ่ในแถบนี้

ถ้าพูดในรัศมี 5 กม. ถือว่าตัวโครงการอยู่ใกล้กับ CentralPlaza WestGate พอตัว จากโครงการใช้เวลาขับรถมาเพียงแค่ 10-15 นาที ถึงเซ็นทรัลเวสต์เกต ซึ่งคุณสามารถชิมและช็อปสินค้าได้หลากหลายประเภท หรือถ้าจะซื้อของแต่งบ้านหรือพวกเฟอร์นิเจอร์ ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องเข้าเมืองไปซื้อไกล เพราะที่นี้มีให้ทั้ง IKEA HomePro และ Index Living Mall สาขาบางใหญ่ครบเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมี Big C Extra และตลาดบางใหญ่ซิตี้ อีกด้วย แถมเป็นแหล่งช็อปปิ้งของผู้คนในย่านนี้ ส่วนถ้ามีเรื่องเจ็บไข้ได้ป่วย อุ่นใจได้ ละแวกนี้มีโรงพยาบาลชั้นนำอย่าง รพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ ให้คุณพร้อมครับ ส่วนใครที่มีบุตรหลานสถานศึกษาชั้นนำอย่าง รร.สารสาสน์ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว

ภาพรวมของโครงการ Areeya วงแหวน-ราชพฤกษ์

สำหรับโครงการ Areeya วงแหวน-ราชพฤกษ์ ปัจจุบันประกอบด้วยโครงการก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมเปิดให้เข้าชมแล้ว 3 เฟส เป็นโครงการทาวน์โฮม จำนวน 2 โครงการ คือ เดอะ คัลเลอร์ส พรีเมี่ยม (PHASE 2) กับเดอะ คัลเลอร์ส (PHASE 3) และโครงการบ้านแฝด จำนวน 1 โครงการ คือ อารียา โคโม่ (PHASE 1) และในอนาคตจะมีโครงการที่ 4 (PHASE 4) ตามมาอีกด้ว

นอกจากนั้นทางอารียาได้เน้นย้ำกับทาง PropertyToday อีกด้วยว่า โครงสร้างบ้านแต่ละหลังภายในโครงการของอารียานั้น ได้ใช้กระบวนการผลิตด้วยวิธีการหล่อในที่ ซึ่งตัวบ้านนั้นจะไม่มีรอยต่อใดๆ ซึ่งลูกค้าไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาน้ำรั่วซึมตามรอยต่อ เหมือนการใช้วัสดุ Precast ในการก่อสร้าง แต่ตอนนี้เราจะพาทุกท่านไปชม 3 เฟสแรกกันก่อน ซึ่งแต่ละเฟสนั้นจะมีหน้าตาแปลนอย่างไร ไปชมกันเลยครับ

มาเริ่มกันที่ แปลนบ้าน Pastel A : The Color Premium ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ทรอปิคอล

สำหรับโครงการ The Color Premium ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ทรอปิคอล จะแบ่งออกเป็น 2 แปลง Pastel A แปลงมาตรฐานและ Pastel A แปลงมุม ซึ่งจะได้พื้นที่สวนข้างบ้านเพิ่มขึ้น ภายในทั้ง 2 แปลง ถูกออกแบบเป็น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 114 ตร.ม. เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีจำนวนสมาชิกประมาณ 3-4 คน

ภาพจริงโครงการ The Color Premium วงแหวน-ราชพฤกษ์

สำหรับ The Color Premium จะตั้งอยู่บริเวณตรงกลางระหว่างโครงการ AREEYA COMO และ THE COLOR ปัจจุบันสร้างเสร็จไปแล้วบางส่วน ส่วนที่เหลืออยู่ในระหว่างดำเนินการก่อสร้าง ภายในมีสวนส่วนกลางซึ่งอยู่ติดอยู่กับทางเข้าโครงการทางด้านขวา มีศาลาพักผ่อน สนามเด็กเล่นและอุปกรณ์ออกกำลังกายกลางแจ้ง จัดไว้ให้อีกด้วย ส่วนถนนหลักภายในโครงการมีความกว้างถึง 12 เมตร ซึ่งมีเพียงแค่ด้านหน้าเท่านั้น กว้างพอที่จะให้รถสวนเข้า-ออกกันได้อย่างสะดวก ส่วนถนนในซอยหน้าบ้านจะกว้างเพียง 8 เมตร ซึ่งแต่ละซอยมีจำนวนยูนิตรวมอยู่ถึง 42 หลัง ในอนาคตหากลูกบ้านนำรถมาจอดไว้หน้าบ้านทั้งสองฝั่ง ก็อาจจะลำบากสำหรับผู้ที่จะขับเข้า-ออกได้โดยเฉพาะแปลงด้านใน

ประตูเข้าโครงการ THE COLOR  Premium ทำเป็นระบบ Key Card พร้อมกล้องวงจรปิด CCTV บ้านตัวอย่างที่ได้เข้าชมเป็นบ้านที่อยู่แปลงมุม จะสังเกตได้จากพื้นที่ข้างบ้านที่สามารถปลูกต้นไม้ขนาดใหญ่ จัดสวนขนาดย่อมๆ ได้

ภายในตกแต่งด้วยฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน ทำให้ Space ของบ้านออกมาดูกว้าง บริเวณชั้นล่างสามารถออกแบบให้เป็นห้องนอนที่ 4 ได้ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุหรือจะออกแบบให้เป็นห้องนั่งเล่นพักผ่อนสังสรรค์กับครอบครัวก็ได้เช่นกัน

ในส่วนของห้องน้ำ สุขภัณฑ์จะใช้ของ Englefield ยี่ห้อในเครือของ KOHLER สามารถอาบน้ำได้ทั้งบนและชั้นล่าง แต่ในส่วนของโซนเปียกจะไม่มีฉากกั้นอาบน้ำมาให้ทั้ง 2 ห้อง มีเพียงชั้นบนที่ยกสเต็ปธรณีแยกโซนเปียกมาให้ ยกเว้นชั้นล่างที่พื้นอยู่ในระนาบเดียวกัน และหากใครต้องใช้ห้องน้ำชั้นล่างในการอาบน้ำ อาจจะรู้สึกคับแคบสักนิด และอาจต้องทำความสะอาดกันบ่อยหน่อย เนื่องจากพื้นที่ที่จุดติดตั้งฝักบัวอยู่ติดกับชักโครกนั่นเองครับ

แปลนบ้าน Pastel B: The Color ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ทรอปิคอล

The Color ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ทรอปิคอล จะแบ่งออกเป็น 2 แปลง Pastel B แปลงมาตรฐานและ Pastel B แปลงมุม จะได้พื้นที่สวนข้างบ้านเพิ่มขึ้น ภายในทั้ง 2 แปลง ถูกออกแบบเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 104 ตร.ม. เหมาะสำหรับอยู่อาศัยประมาณ 2-3 คน ถ้าเกินกว่านี้อาจจะอึดอัดไปหน่อยครับ

ภาพจริงโครงการ The Color วงแหวน-ราชพฤกษ์

THE COLOR จะตั้งอยู่บริเวณตรงด้านในสุดของโครงการ ปัจจุบันสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว ส่วนกลางก็จะเหมือนกับตัว เดอะ คัลเลอร์ส พรีเมี่ยม คือมีสวนหย่อมให้ ซึ่งมีศาลาพักผ่อน สนามเด็กเล่น และอุปกรณ์ออกกำลังกายกลางแจ้งไว้ให้เหมือนกัน แต่ขนาดพื้นที่สวนจะเล็กกว่ามาก ส่วนถนนเมนหลักมีขนาด 12 เมตร และ 8 เมตรสำหรับซอยหน้าบ้าน แต่สำหรับโครงการนี้ ด้วยข้อจำกัดของพื้นที่ทำให้แต่ละซอยภายในโครงการ มีการออกแบบจำนวนยูนิตที่น้อยกว่า ทำให้ดูไม่อึดอัดและไม่รู้สึกวุ่นวายอีกด้วยครับ

ประตูเข้าโครงการ THE COLOR  ทำเป็นระบบ Key Card พร้อมกล้องวงจรปิด CCTV เหมือนกับ โครงการ  THE COLOR  Premium บ้านตัวอย่างแปลงมุม 1 ที่จอดรถ โดยบริเวณที่จอดรถสามารถออกแบบให้เป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อน หรือบิวท์อินเป็นตู้เก็บรองเท้าก็ได้

สำหรับแปลงมุม ตัวบ้านจะมีประตูด้านข้างให้อีกด้วย สามารถทำเป็นชานนั่งเล่นในสวนอ่านหนังสือก็ดูชิคดีเหมือนกันครับ

พื้นที่บ้านในบ้านและการตกแต่งจะคล้ายกัน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน มีพื้นที่จัดสวนส่วนตัวสำหรับใครที่ชื่นชอบการจัดสวน ก็ขอแนะนำให้ซื้อแปลงมุม เพราะค่อนข้างส่วนตัวและโปร่งโล่งสบาย

ในส่วนของห้องน้ำ สุขภัณฑ์จะใช้ของ Englefield เหมือนกับตัวเดอะ คัลเลอร์ส พรีเมี่ยม ซึ่งก็สามารถอาบน้ำได้ทั้งชั้นบนและชั้นล่างเช่นกัน ไม่มีฉากกั้นอาบน้ำมาให้ ในส่วนของชั้นบนนั้นมีการแยกโซนเปียกและโซนแห้งด้วยการยกสเต็ปธรณี ส่วนชั้นล่างจะเป็นการทำพื้นแบบต่างระดับครับ

แปลนบ้าน : AREEYA COMO บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น

AREEYA COMO บ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถและ 1 ห้องอเนกประสงค์ พร้อมพื้นที่ส่วนครัวไทย เพิ่มความสุขด้วย Pantry ขนาดใหญ่ สำหรับการเตรียมอาหาร พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 141 ตร.ม เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยแบบครอบครัวขนาดกลาง ประมาณ 3-5 คน กำลังพอดีครับ

ภาพจริงโครงการ AREEYA COMO วงแหวน-ราชพฤกษ์

AREEYA COMO บ้านแฝดเพียงหนึ่งเดียวในโครงการในนี้ ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของโครงการใกล้กับคลับเฮ้าส์ ปัจจุบันสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว ในด้านถนนเมนหลักมีขนาด 12 เมตร และ 8 เมตรสำหรับซอยหน้าบ้านเป็นมาตรฐานเหมือนโครงการเฟสอื่นๆ แต่สภาพแวดล้อมของโครงการนี้จะมาในรูปแบบที่ค่อนข้างเงียบสงบ ในแต่ละซอยมีจำนวนยูนิตไม่มาก ซึ่งมีความเป็นส่วนตัว ไม่รู้สึกแออัด แล้วก็ยังมีสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ที่ด้านหน้าโครงการและท้ายซอยโครงการให้อีกด้วยครับ

ประตูเข้าโครงการทำเป็น Double Security พร้อมกล้องวงจรปิด CCTV หากใครที่รู้สึกว่ารั้วบ้านดูเตี้ยเกินไปก็สามารถปลูกต้นไม้แนวตั้ง เพื่อเพิ่มความ Private ให้แก่ตัวบ้านก็ดูร่มรื่นดีเหมือนกัน

ภายในบ้านตัวอย่างตกแต่งในสไตล์ทันสมัย มีห้องข้างๆ ที่จอดรถสามารถออกแบบทำห้องนอนเล็กอีกห้องหรือห้องพักผ่อน โดยบริเวณนั้นด้านหน้ายังมีพื้นที่เหลือพอสมควร สามารถทำเป็นบ่อน้ำเลี้ยงปลาหรือวางโต๊ะเก้าอี้ได้

ภายในห้องนอนใหญ่ มีพื้นที่มากพอ สามารถทำ Walk-in Closet ขนาดใหญ่ได้อีกด้วย ไม่รู้สึกอึดอัด กำลังพอดี ใช้งานได้จริงครับ

ในส่วนของห้องน้ำ อุปกรณ์สุขภัณฑ์จะใช้ของ American Standard สามารถอาบน้ำได้ทั้งชั้นบนและชั้นล่าง มีแยกโซนแห้งและโซนเปียก แต่สำหรับฉากกั้นอาบน้ำจะมีให้เฉพาะชั้นบนเท่านั้น เป็นประตู Tempered Glass แบบบานเลื่อนครับ

ภาพจริง Facility ภายในโครงการ Areeya วงแหวน-ราชพฤกษ์

คลับเฮ้าส์ของที่นี้ตั้งอยู่ด้านหน้าทางเข้าโครงการ ซึ่งอาจไม่สะดวกกับลูกบ้านมากนัก แต่ก็มีทำจุดจอดรถจักรยานให้พร้อมสำหรับลูกบ้านที่ปั่นจักรยานออกมาด้วย โดยขนาดของคลับเฮ้าส์เป็นไซร์มาตรฐาน บริเวณรอบๆ ทำเป็นสนามหญ้าขนาดย่อมๆ สามารถมานั่งเล่นหรือจัดกิจกรรมมีจุดจอดรถให้พร้อม

ภายในคลับเฮ้าส์ เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะพบกับส่วนของห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีพาสเทล สามารถใช้เป็นห้องรับรองแขกไปใครมาก็ได้ ถัดเข้ามาเป็นส่วนของห้องฟิตเนส ที่มีทั้งลู่วิ่งไฟฟ้า (Treadmill) เครื่องเดินอากาศ (Elliptical) จักรยานไฟฟ้า อย่างละ 1 เครื่อง และดัมเบลจำนวน 1 ชุด โดยสามารถ Take View สระว่ายน้ำจากห้องฟิตเนสได้ สระว่ายน้ำเป็นระบบเกลือ ที่มีพื้นที่มากพอที่จะว่ายน้ำได้แบบจริงจัง และจุดนั่งพักผ่อนตามอัธยาศัย โดยด้านในสุดจะเป็นห้องอาบน้ำ พร้อมมีตู้ล็อคเกอร์ให้เก็บสัมภาระอีกด้วย

สำหรับลูกบ้านที่ต้องการใช้คลับเฮ้าส์ จะมีค่าใช้จ่ายสำหรับค่าสมาชิกอยู่ที่ 6,000 บาท / ปี / ยูนิต ซึ่งสามารถใช้ได้จำนวนสูงสุด 4 คน / ยูนิต เพื่อเป็นค่าบำรุงรักษาเฉพาะในส่วนของคลับเฮ้าส์ แยกกับค่าส่วนกลางภายในที่ทุกหลังต้องจ่ายให้กับโครงการ ข้อดีของการบริหารแบบนี้คือจะเป็นการลดภาระค่าส่วนกลางสำหรับบ้านที่ไม่ได้ใช้บริการ และมีกองทุนสำหรับการดูแลรักษาและการจัดหาอุปกรณ์มาเพิ่มเติมภายหลัง แต่หากเทียบจำนวนอุปกรณ์ต่อจำนวนยูนิตรวมกันทุกเฟสแล้ว อุปกรณ์ที่มีปัจจุบันอาจจะไม่เพียงพอต่อจำนวนลูกบ้าน เพราะเชื่อว่าครอบครัวที่พร้อมจ่ายค่าสมาชิกคลับเฮ้าส์ คาดว่าไม่น่าต่ำกว่า 30-40% และนอกจากคลับเฮ้าส์ด้านหน้าแล้ว ภายในแต่ละโครงการ ก็จะมีสวนสาธารณะส่วนกลางขนาดใหญ่ตามที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้า พร้อมกล้องวงจรปิด CCTV และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกบ้านอุ่นใจครับ

สรุปจุดขายของโครงการ Areeya วงแหวน-ราชพฤกษ์ จะมีสักกี่โครงการที่ติดถนนใหญ่ แล้วราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 1 ล้านต้นๆ

– เดินทางสะดวกด้วยถนนหลากหลายเส้นทาง ถ.กาญจนาภิเษก (วงแหวนตะวันออก) ถ.สะพานนนทบุรี – บางบัวทอง สามารถไปติวานนท์ รังสิต เพียง 15 นาที สู่ ถ. แจ้งวัฒนะ
– เพียง 10 นาที สู่สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่
– ใกล้ช็อปปิ้งมอลล์ขนาดใหญ่ เซ็นทรัลเวสต์เกต, อิเกีย บางใหญ่ และ บิ๊กซ๊ บางใหญ่
– อุ่นใจใกล้โรงพยาบาลชั้นนำ รพ.เกษมราษฏร์ และสถานศึกษาชั้นนำ รร.สารสาสน์

ทิ้งท้ายบทความ

ที่ดิน โซนบางใหญ่ เมื่อปี 58 ราคาประเมินเฉลี่ยอยู่ที่ 30,000 บาทต่อตารางวา ตอนนี้ราคาไปแตะที่ 100,000 บาทต่อตารางวาแล้วและคงจะแพงขึ้นอีก ซึ่งเมื่อถึงตอนนั้นถ้าคุณกำลังมองหาบ้านสักหลังในราคาเริ่มต้นเพียงล้านต้นๆ ก็คงจะเหลือน้อยลงไปทุกวัน ยิ่งในอนาคตจะมีการก่อสร้าง มอเตอร์เวย์เส้นทางบางใหญ่ – กาญจนบุรี ระยะทางทั้งหมด 96 กิโลเมตร ที่กำลังจะก่อสร้างภายในปีนี้ ถ้าเสร็จแล้วจะทำให้คุณนั่งรถวิ่งไปจังหวัดกาญจนบุรีเพียงแค่ 1 ชั่งโมงเท่านั้น และส่วนต่อขยายของรถไฟฟ้าสายสีม่วงในอนาคตจะเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ช่วงบางซื่อ-ท่าพระ และรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน-ราษฎร์บูรณะเพิ่มอีกด้วย ยังเหลือเนื้อที่อีกมากที่กำลังได้รับการพัฒนา อีกไม่นานเกินรอคงได้เห็นทำเล บางใหญ่ กลายเป็นจุด Landmark ศูนย์รวมเศรษฐกิจและแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์ขนาดใหญ่ฝั่งตะวันตกของคนกรุงเทพยังแน่นอน

สำหรับใครอยากกู้ที่นี้เขาก็มีให้ทั้งคำปรึกษาและคำแนะนำ ช่วยให้กู้ผ่านง่ายอีกด้วยนะ ถ้าใครสนใจสามารถเข้าไปเยี่ยมชมโครงการหรือถ้าอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปที่นี้ www.areeya.co.th ได้เลยครับ

Ref: Propertytoday
info: Propertytoday

Alex Camera เด็กหนุ่ม Gen Y มีทั้งสไตล์ และความอาร์ทอยู่ในตัว ชอบคิดต่าง รักอิสระ ฝันอยากมีธุรกิจส่วนตัว สนใจเรื่องการลงทุนทุกประเภท ที่สำคัญชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ และชอบแชร์เรื่องราวที่ได้พบ ผ่านมุมมองใหม่ๆ ด้วยคอนเซ็ปต์ " Simple As Shooting " ง่าย เหมือนกดชัตเตอร์ถ่ายภาพ.

Leave a Reply