Big Lots For Investors โอกาสทองสำหรับการลงทุนกว่า 10 โครงการราคาสุดคุ้ม

Big Lots For Investors

เซ็นจูรี่ 21 เนรมิตงาน “ Big Lots For Investors ” : งานเจรจาซื้อขายอสังหาฯ เพื่อการลงทุนกว่า 10 โครงการในราคาเหลือเชื่อ! รวมโครงการพร้อมอยู่ราคาพิเศษครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี หวังเพิ่มช่องทางเลือกให้กลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการหาคอนโดมิเนียมอยู่อาศัยและกลุ่มนักลงทุน โดยจะจัดงานขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2559 ระหว่างเวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ห้องเดอะ เรสซิเด้นท์ 305 โรงแรม แกรนด์ไฮแอท เอราวัณ ถนนราชดำริ กรุงเทพฯ

นายศุภชัย แจ่มมโนวงศ์ กรรมการบริหารบริษัท เซ็นจูรี่ 21 (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึง ภาพรวมตลาดอสังหาฯโดยเฉพาะคอนโดมิเนียมในไตรมาส 4/59 ว่ายังคงซบเซาต่อเนื่อง ในด้านกำลังซื้อ, การเปิดตัวโครงการที่ลดน้อยลง แต่ความแรงของการกระตุ้นยอดขาย หรือ สงครามราคาแย่งชิงกำลังซื้อจะเข้มข้นขึ้น เนื่องจากอยู่ในโค้งสุดท้ายของปี ทุกโครงการต่างเร่งนำเสนอการขายแคมเปญต่างๆออกสู่ผู้บริโภคต่อเนื่อง เพราะกระตุ้นยอดขายก่อนปิดยอดในสิ้นปี แต่ขณะเดียกัน กำลังซื้อของกลุ่มเป้าหมาย (End User) ซึ่งมีอยู่จำกัดในตลาด

และโดยเฉพาะคอนโดรอบนอกเขตเมืองยังมีกำลังซื้ออ่อน การกระตุ้นกำลังซื้อโดยวิธีต่างๆอาจไม่เป็นผลมาก แต่ก็จะเป็นผลดีกับกลุ่มเป้าหมาย หรือ ผู้ซื้อที่ยังมีความต้องการ, ความพร้อมในการตัดสินใจทันที สามารถได้เลือกซื้อโครงการที่ถูกใจในราคาพิเศษสุดในฐานะที่เป็นผู้มีทางเลือก การนำเสนอกลุ่มเป้าหมายนักลงทุน (Investor) จึงเป็นอีกทางเลือกที่สำคัญในภาวะปัจจุบันซึ่งยังมีความต้องการ เนื่องจากสามารถต่อยอดทำกำไรจากทรัพย์สินที่ลงทุน หรือ หาซื้อได้ในราคาพิเศษสุดในเวลานี้ เนื่องจากนักลงทุนมีอำนาจการตัดสินใจ, กำลังทรัพย์ที่พร้อมซื้อในปริมาณ และมูลค่าจำนวนมาก และผู้ประกอบการก็พร้อมนำเสนอราคาที่ถูกใจเพื่อการขายในโค้งสุดท้าย หรือ เพื่อปิดโครงการในจำนวนยูนิตที่เหลือไม่มากในแต่ละโครงการ

Big Lots For Investors งานระหว่างนักลงทุนกับเจ้าของโครงการ

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ที่สนใจซื้อคอนโดเพื่อการลงทุน หรือต้องการซื้อคอนโดที่สร้างเสร็จแล้วเพื่ออยู่อาศัยเอง ทางเซ็นจูรี่21ฯ จึงได้งาน “ Big Lots For Investors ” : งานเจรจาซื้อขายอสังหาฯ เพื่อการลงทุนกว่า 10 โครงการในราคาเหลือเชื่อ! ประกอบด้วย โครงการทำเลคุณภาพที่มีให้เลือกระดับราคาตั้งแต่ 1.5 – 13.8 ล้านบาท อาทิ

– ทรู ทองหล่อ คอนโดพร้อมอยู่ใจกลางเมือง ติดซอยทองหล่อ ตรงข้าม รพ.กรุงเทพ
– Artemis สุขุมวิท 77 คอนโดเสร็จใหม่ พร้อมอยู่ ใกล้ BTS อ่อนนุช
– Toscana Biz สุขุมวิท 101/1 โฮมออฟฟิต / อาคารพาณิชย์ สไตล์โมเดิร์นทอสคาน่า ในทำเลที่ดีที่สุด
– Mestyle สุขุมวิท – บางนา คอนโดเสร็จใหม่ พร้อมอยู่ ติดเซ็นทรัลบางนาแห่งเดียว
– G style รัชดา – ห้วยขวาง คอนโดพร้อมอยู่ บนทำเล New CBD ใกล้ MRT ห้วยขวาง และทางด่วนพระราม 9
– The Colory Vivid รัชดา – ห้วยขวาง คอนโดแต่งครบ พร้อมอยู่ ทำเลเด่น ใกล้ MRT ห้วยขวาง 350 เมตร
– Nawa Living นวมินทร์ 75 คอนโดมีเงินปันผลแห่งแรกในไทย รับประกันซื้อคืนทุกยูนิต
– เดอโซน แจ้งวัฒนะ 23 ผลตอบแทนสูงสุด 25% พร้อมการันตีรับซื้อคืนแห่งแรก พร้อมอยู่ทันที ตรงข้ามเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ
– Wayra Biznet ร่มเกล้า – สุวรรณภูมิ โฮมออฟฟิตสร้างเสร็จพร้อมทำการค้า ใกล้แอร์พอร์ทลิงค์ สนามบินสุวรรณภูมิ และนิคมอุตฯลาดกระบัง
– The Oscar เพชรเกษม 58 คอนโดสไตล์โมเดิร์น แต่งครบ พร้อมอยู่ เยื้องซีคอนบางแค ใกล้ MRT สถานีภาษีเจริญ

big-lits-projects_cropped-1011x1024

ครั้งนี้นับเป็นโอกาสครั้งสำคัญสำหรับนักลงทุนที่มีศักยภาพความพร้อมที่จะลงทุนมูลค่า 10 ล้านบาทขึ้นไป สามารถเลือกลงทุนโครงการกว่า 10 แห่งในเวลาเดียวกัน ที่ราคาเหลือเชื่อ! ครั้งเดียวเท่านั้น

หากสนใจสามารถโทรสอบถาม และเข้าชมสถานที่จริงได้ในแต่ละโครงการก่อนวันงาน เพื่อตรวจสอบห้องชุด, วางแผนการเสนอราคา และลงทะเบียนล่วงหน้าที่สำนักงานขายที่ท่านสนใจ หรือ www.century21.co.th (เนื่องจากงานดังกล่าวเป็นงานเจรจาซื้อขายแบบ Private Negotiation ผู้เข้าร่วมงานต้องลงทะเบียนล่วงหน้าเท่านั้นจึงสามารถเข้างานได้) โดยงานจัดขึ้นในวันเสาร์ ที่ 29 ตุลาคม 2559 โรงแรม แกรนด์ ไฮ แอท เอราวัณ ถ.ราชดำริ กรุงเทพฯ ระหว่าง 9.00 – 16.00 น.

Ref: Propertytoday
Info: DDproperty

Alex Camera เด็กหนุ่ม Gen Y มีทั้งสไตล์ และความอาร์ทอยู่ในตัว ชอบคิดต่าง รักอิสระ ฝันอยากมีธุรกิจส่วนตัว สนใจเรื่องการลงทุนทุกประเภท ที่สำคัญชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ และชอบแชร์เรื่องราวที่ได้พบ ผ่านมุมมองใหม่ๆ ด้วยคอนเซ็ปต์ " Simple As Shooting " ง่าย เหมือนกดชัตเตอร์ถ่ายภาพ.

Leave a Reply