ซีบีอาร์อี ประเทศไทย คว้ารางวัลเว็บไซต์อสังหาฯ ที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิก

ซีบีอาร์อี

กรุงเทพฯ, 9 มกราคม 2560 – ซีบีอาร์อี ประเทศไทย ได้รับรางวัล เว็บไซต์ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิก จากงานอินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส ประจำปี 2559 ซึ่งนับเป็นปีที่ 2 ติดต่อกันที่ www.cbre.co.th  ได้รับรางวัลเว็บไซต์ด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของภูมิภาค

นอกจากรางวัลนี้ซีบีอาร์อีประเทศไทยยังได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศถึง 4 รางวัลในช่วงต้นปี 2559 ได้แก่ รางวัลที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย     รางวัลเว็บไซต์ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย รางวัลตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย     และรางวัลชมเชยเว็บไซต์ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย จากงานเอเชียแปซิฟิก พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส ประจำปี 2559

นางสาวอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ ซีบีอาร์อี ประเทศไทย กล่าวว่า “รางวัลอันทรงเกียรติเหล่านี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความเข้มแข็งในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยของเรา รวมถึงความมุ่งมั่นของซีบีอาร์อีในการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า    ภายใต้สถานการณ์ตลาดในปัจจุบัน สื่อดิจิตอลถือเป็นปัจจัยหนึ่งที่ช่วยสร้างความแตกต่าง  และการที่ซีบีอาร์อีได้รับรางวัลนี้ช่วยตอกย้ำถึงความทุ่มเทอย่างต่อเนื่องของเราในการพัฒนาและรักษาคุณภาพการให้บริการบนโลกออนไลน์ที่ให้แก่ลูกค้าด้วยมาตรฐานระดับโลก”

ทั่วทั้งภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก ซีบีอาร์อีคว้า 22 รางวัลจาก 12 ประเทศที่เราให้บริการ รวมถึงรางวัลที่ปรึกษาด้านการตลาดที่ดีที่สุดในเอเชีย แปซิฟิก สำหรับโครงการฮาเฮย์ รีสอร์ท แอนด์ แคมปิง กราวด์ ที่มอบให้กับซีบีอาร์อี นิวซีแลนด์   

อินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส คือรางวัลที่มอบให้กับผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพักอาศัยและเพื่อการพาณิชย์จากทั่วโลก ที่มีผลงานยอดเยี่ยมที่สุดในแต่ละภาคธุรกิจของตลาดอสังหาริมทรัพย์  โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ 70 ท่านเป็นผู้ตัดสินรางวัลในฐานะคณะกรรมการอิสระซึ่งมุ่งให้ความสำคัญในเรื่องการออกแบบ คุณภาพ การบริการ นวัตกรรม ความแปลกใหม่ และความมุ่งมั่นต่อการพัฒนาที่ยั่งยืน

ติดตามข่าวสารจากซีบีอาร์อีเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: CBRE.Thailand

Twitter: @CBREThailand

LinkedIn: CBRE Thailand

Instagram: CBRE Residential Thailand

เกี่ยวกับ ซีบีอาร์อี กรุ๊ป อิงค์

ซีบีอาร์อีกรุ๊ปอิงค์ (NYSE:CBG) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์และบริษัทด้านการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดในโลก (พิจารณาจากผลประกอบการในปี 2558) มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในนครลอสแองเจลลิส  ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 500 บริษัทมีผลประกอบการที่ดีที่สุดในโลกโดยนิตยสารฟอร์จูน และได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 500 บริษัทที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุดโดยสแตนดาร์ดแอนด์พัวร์ส  บริษัทมีบุคลากรราว 70,000 คนในสำนักงานมากกว่า 400 สาขาทั่วโลก      ซีบีอาร์อีเริ่มเปิดดำเนินการครั้งแรกในกรุงเทพมหานครเมื่อปี 2531 และขยายไปสู่สาขาภูเก็ตในปี 2547 ซีบีอาร์อีประเทศไทยได้ก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำในการให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร โดยให้บริการด้านการเป็นตัวแทนในการซื้อขาย ให้เช่า และบริหารการตลาดให้แก่อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท  บริการบริหารอสังหาริมทรัพย์ บริหารทรัพยากรทางการภาพ และบริหารตกแต่งภายในด้วยมาตรฐานระดับสากล  บริการด้านการให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์ ซึ่งรวมถึงการให้คำปรึกษาด้านการลงทุน  การประเมินราคาทรัพย์สิน  การพัฒนาโครงการ  และการศึกษาวิจัยตลาด  หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้บริการ สามารถเข้าชมได้ที่ www.cbre.co.th

Ref: Propertytoday
info: cbre

สาวน้อยอายุยี่สิบต้นๆ มีความสนใจด้านอสังหาฯโดยเฉพาะคอนโดต่างๆ กำลังศึกษาเรื่องการลงทุนและเล่นหุ้น งานอดิเรกชอบอ่านบทความอสังหาฯจากเหล่า influencer บทความวิจารณ์ต่างๆและแชร์เป็นบทความใหม่ในมุมมองของตัวเอง

Leave a Reply

google.com, pub-3971270105326760, RESELLER, f08c47fec0942fa0 google.com, pub-5447977955255967, RESELLER, f08c47fec0942fa0