Nirvana Memorial Park บ้านบึง สุสาน เพื่อผู้ล่วงลับ

Nirvana Memorial Park บ้านบึง

 

Nirvana Memorial Park บ้านบึง อสังหาฯ เพื่อผู้ล่วงลับ

คนเราเลือกเกิดไม่ได้แต่เลือกที่จะตายได้ ตอนนี้มีโครงการจัดสรรสวยๆที่ใช้เป็นที่สุดท้ายของชีวิต ไม่ได้อยู่จนตายนะครับ แต่ตายแล้วค่อยไปอยู่  เนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค บ้านบึง อนุสรณ์สถาน เพื่อผู้ล่วงลับ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ระดับ 5 ดาว บริหารงานโดย เนอร์วาน่า เอเซีย กรุ๊ป ซึ่งเป็นบริษัทระดับโลกในธุรกิจดูแลผู้ล่วงลับครบวงจร มากว่า 26 ปี ปัจจุบันเนอร์วาน่า ได้ขยายกิจการในมาเลเซีย อินโดนิเซีย สิงคโปร์ กัมพูชา และประเทศไทยในปัจจุบัน มีผลงานรวมแล้วกว่า 17 แห่งทั่วโลก

สำหรับ “อนุสรณ์สถานเนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค บ้านบึง” ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 200 ไร่ ต.หนองอิรุณ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ถูกออกแบบเป็นสไตล์รีสอร์ทหรู พร้อมสวน ภูเขา แม่น้ำ มีถนนกว้าง และมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.เนอร์วาน่า กำลังขยายเข้าสู่ตลาดโลกอย่างเด่นชัด ด้วยการเข้าสู่ตลาดใหม่อย่างประเทศไทย ก่อนหน้านี้ เนอร์วาน่าได้

เนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค บ้านบึง 1

ฮวงจุ้ยสำหรับคนตายก็คือการทำสุสาน และอาศัยพลังงานจาก สุสาน นั้นมาสร้างความเจริญรุ่งเรืองให้กับลูกหลานของผู้ที่เสียชีวิตต่อไป ซึ่งหลักวิชาฮวงจุ้ยจะเน้นถึงความสำคัญของธรรมชาติอยู่ 2 สิ่ง ซึ่งคือ “ภูเขาและน้ำ” ภูเขาหมายถึงพลังงาน อำนาจ และบารมี ส่วนน้ำนั้นหมายถึงโชคลาภ เพราะน้ำจะเป็นตัวดึงพลังชี่หรือพลังชีวิตให้ไหลเวียนได้อย่างสะดวก

เนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค บ้านบึง 2

 

Nirvana Memorial บุกเข้าตลาดประเทศไทย การันตีจากสุดยอดซินแสด้านฮวงจุ้ย

โดย เนอร์วาน่า กำลังขยายเข้าสู่ตลาดโลกอย่างเด่นชัด ด้วยการเข้าสู่ตลาดใหม่อย่างประเทศไทย ก่อนหน้านี้ เนอร์วาน่าได้ขยายสาขาไปยังสิงคโปร์และฮ่องกง ปัจจุบันอนุสรณ์สถาน “เนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค” ได้แสดงบทบาทอยู่ในเวทีโลกอย่างเต็มตัว

ในเดือนสิงหาคม ปี ค.ศ. 2015 ซินแส ตัง ซิว เง็ก ซึ่งมีกิตติศัพท์เป็นผู้เชี่ยวชาญศาสตร์การดู ฮวงจุ้ย แห่งเอเชีย พร้อมด้วยลูกศิษย์ของท่านคือ ซินแส ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล ซินแสด้านฮวงจุ้ย ชั้นนำจากประเทศไทย ได้เดินทางไปยัง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี (จังหวัดใกล้เคียงกรุงเทพฯ) ซึ่งเป็นพื้นที่ที่กำลังจัดเตรียมสำหรับการสร้างอนุสรณ์สถาน เนอร์วาน่า เมมโมเรียล ปาร์ค โดยท่านซินแสทั้ง 2 ท่าน คือ ท่านปรมาจารย์ ตัง ซิว เง็ก และท่านซินแส ภานุวัฒน์ ได้ใช้ศาสตร์อันทรงคุณค่า ในการจัดตั้งอนุสรณ์สถานที่ไม่คาดฝันแห่งนี้

บรมจารย์ ศาสตร์ด้านฮวงจุ้ย ทั้งสองท่านได้การันตีทำเล สถานที่ตั้ง อนุสรณ์สถานแห่งนี้ ซึ่งแสดงถึงความสอดคล้องกับ พลังอำนาจแห่งศาสตร์ ฮวงจุ้ย จากสิ่งต่างๆที่รายล้อมอยู่รอบๆตามธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน. ซิงแส ฮวงจุ้ยทั้งสองท่าน จึงเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า อนุสรณ์สถานแห่งนี้จะเป็นรางวัลที่คุ้มค่าเหนือความภาคภูมิใจของผู้ซื้อทั้งหลาย โดยประทานโชคชะตาที่ดีตลอดเวลา 29 ปี.

Ref: Propertytoday
Info : Nirvana-Memorial

Alex Camera เด็กหนุ่ม Gen Y มีทั้งสไตล์ และความอาร์ทอยู่ในตัว ชอบคิดต่าง รักอิสระ ฝันอยากมีธุรกิจส่วนตัว สนใจเรื่องการลงทุนทุกประเภท ที่สำคัญชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ และชอบแชร์เรื่องราวที่ได้พบ ผ่านมุมมองใหม่ๆ ด้วยคอนเซ็ปต์ " Simple As Shooting " ง่าย เหมือนกดชัตเตอร์ถ่ายภาพ.

Leave a Reply